Danh sách từ A-Z
Trò Chơi Tình Ái  / Yêu Anh Chỉ Là Đùa
Xem phim

Xem phim Trò Chơi Tình Ái / Yêu Anh Chỉ Là Đùa

Game Sanaeha

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Chudapa Chantakett

Diễn viên: Jirayu TangsrisukTaew Natapohn

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Xem Phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa – HTV2 (2019)

Phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa | Kênh HTV2 tron bo 3 tap Câu chuyện phim là những chuối bi kịch đến với cô nàng tiểu thư kiêu sa nhưng có tính cách vô cùng thân thiện; Nok sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có với sự nuông chiều hết mực của cha mẹ; thế nhưng cuộc đời của cô giá như bước sang một trang mới với nhiều khó khăn chi cha mẹ của cô chia tay và mỗi người có cho riêng mình một tổ ấm mới. Hoàn cảnh khiến cho Nok từ một cô gái thân thiện trở thành một người lạnh lùng và luôn cẩn trọng trong mọi mối quan hệ.

Nai là một chàng trai tốt bụng với vẻ ngoài thánh thiện cùng nụ cười tỏa năng; xuất thân trong một gia đình nghèo khó thế nhưng anh chàng này luôn tràn đầy năng lượng và ý chí quyết tâm siêng năng và học hỏi để có một cuộc sống khá khẩm hơn. Kể từ sau khi bắt gặp Nok thì chàng trai đã ngày đêm thầm thương trộm nhớ cô gái này và luôn mong muốn trơ thành một nửa của cô.

Nai sau khi cố gắng đã có vị trí vững chắc trong công ty của cha Nok và anh cũng chính là người được cha Nok chọn lựa làm rể thế nhưng mọi chuyện càng trở nên gay cấn và khó khăn hơn khi Nok luôn nghĩ Nai là kẻ đào mỏ. Liệu rằng Nai có thuyêt phục được trái tim của Nok hay không? Liệu họ có cùng nhau trải qua những ngang trái cuộc đời để về bên nhau hay không các bạn cùng xem phim để biết rõ chi tiết nhé.

Mở rộng...
x