Danh sách từ A-Z
Trong Lòng Đất – In the Earth
Xem phim

Xem phim Trong Lòng Đất – In the Earth

In the Earth

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ben Wheatley

Diễn viên: Ellora TorchiaHayley SquiresJoel FryReece Shearsmith

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trong Lòng Đất

Phim Trong Lòng Đất – In The Earth (2021) là bộ phim kinh dị mang màu sắc viễn tưởng năm 2021 do Ben Wheatley viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Joel Fry, Reece Shearsmith, Hayley Squires, Ellora Torchia, John Hollingworth và Mark Monero.

Phim Trong Lòng Đất – In The Earth (2021) kể về Martin Lowery – một nhà khoa học được gửi đến một tiền đồn do chính phủ kiểm soát trong khi một đại dịch không xác định đã tàn phá đất nước. Tiền đồn nằm trong một khu vực rừng màu mỡ khác thường bên ngoài Bristol để giúp đỡ trong các nghiên cứu và thí nghiệm của đồng nghiệp cũ và người yêu cũ Olivia Wendle về việc sử dụng mycorrhiza để tăng hiệu quả cây trồng.
Sau khi vượt qua bài kiểm tra thể chất và gặp hướng dẫn viên công viên Alma của mình, anh biết được truyền thuyết địa phương về Parnag Fegg, một linh hồn rừng cây.Sáng hôm sau, Martin và Alma bắt đầu chuyến đi bộ kéo dài hai ngày tới địa điểm của Olivia.
Alma thông báo với Martin rằng Olivia đã không được nghe tin tức trong nhiều tháng. Đêm hôm sau, Martin phát hiện ra vết phát ban trên cánh tay của mình trước khi anh và Alma bị tấn công bởi những kẻ tấn công không rõ danh tính, những kẻ này cũng đột kích vào trại của họ, phá hủy thiết bị của họ, lấy trộm giày và cướp một số vật dụng của họ. Không có giày, Martin bị đứt chân nặng. Họ được tiếp cận bởi Zach, một người đàn ông sống trong rừng, người đề nghị cho họ mượn một số đôi giày. Đưa họ đến khu cắm trại của mình, Zach khử trùng và khâu vết thương cho Martin, đồng thời cho họ đồ ăn thức uống. Martin và Alma bắt đầu bất tỉnh và nhận ra rằng họ đã được dùng thuốc an thần. Trong khi họ bất tỉnh, Zach chụp những bức ảnh theo nghi thức về họ trong trang phục và tư thế kỳ lạ, đồng thời khâu một biểu tượng kỳ lạ và ruột động vật vào cánh tay của Martin.

Mở rộng...
x