Danh sách từ A-Z
Trọng Tử / Trùng Tử – The Journey of Chong Zi
Xem phim

Xem phim Trọng Tử / Trùng Tử – The Journey of Chong Zi

The Journey of Chong Zi

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Quốc Huy

Diễn viên: Dương Siêu ViệtĐặng ViTừ Chính Khê

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trọng Tử

Phim Trọng Tử có tên tiếng Anh: The Journey of Chong Zi, tên tiếng Trung: 重紫) là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, võ hiệp, giả tưởng. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khánh.

Nội dung phim Trọng Tử

Tam giới gặp tai kiếp, Ma tôn Nghịch Luân bị tiêu diệt, tà linh Cửu U chạy tán loạn, trốn vào nhân gian. Trùng Tử (Dương Siêu Việt thủ vai) trong sáng lương thiện, song lại là con gái của Nghịch Luân. Vì được Vân quân tử Sở Bất Phục cứu mạng nên cô đã đến Nam Hoa xin học, nhưng do sát khí bẩm sinh mà bị từ chối thẳng thừng, đốc giáo của Nam Hoa là Mẫn Vân Trung còn quả quyết cô ắt sẽ nhập tà.

Đúng lúc then chốt, Trùng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm (Từ Chính Khê thủ vai) đứng ra thu nhận cô làm đệ tử, kể từ đó Trùng Tử trở thành đồ đệ duy nhất của Lạc Âm Phàm. Trùng Tử ỷ lại Lạc Âm Phàm, chỉ mong được bầu bạn bên sư phụ sớm sớm chiều chiều, Lạc Âm Phàm cũng hứa sẽ bảo vệ Trùng Tử hết mực. Vì không thể chống lại âm mưu của Cửu U, Lạc Âm Phàm đành giương mắt nhìn Trùng Tử bị giam cầm mà lực bất tòng tâm và buộc phải “kết liễu” cô vì chúng sinh thiên hạ. Tại Vân Không, Trùng Tử một lần nữa xuất hiện ở Nam Hoa để bái sư, Lạc Âm Phàm nhận ra cô ngay tức thì.

Để bảo vệ cô, chàng đã phong ấn sát khí của cô và giữ cô lại bên mình, nối tiếp duyên sư đồ của họ. Thế nhưng vận mệnh xoay chuyển, Trùng Tử vẫn không thể thoát khỏi sự khống chế của những kẻ có dã tâm, trở thành mục tiêu chỉ trích của muôn người, để rồi rơi vào tà linh trong cơn nóng giận. Hóa ra Trùng Tử là con gái của tiền cảnh chủ Cửu U – Nghịch Luân, mang sát khí trời sinh và đã được định sẵn sẽ hóa thành tà linh.Số phận trêu ngươi, một người là Trùng Hoa tôn giả gánh vác trách nhiệm cứu vớt chúng sinh, một người là tà linh Cửu U mang sát khí trời sinh. Họ yêu nhau, nhưng bất đắc dĩ phải tổn thương nhau, sư đồ đối đầu mà khó cắt đứt tơ tình. Cuối cùng, cả hai đều lựa chọn hy sinh thân mình với niềm tin vững chắc vào cái thiện để vẹn toàn cho đối phương và cho chúng sinh.

Mở rộng...
x