Danh sách từ A-Z
Trường An Thiếu Niên Hành – The Chang’an Youth
Xem phim

Xem phim Trường An Thiếu Niên Hành – The Chang’an Youth

The Chang'an Youth

Đang phát: Tập 24 END

Tập mới nhất: 24 END2322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Gia Văn

Diễn viên: Lưu Dịch SướngNgô Hi TrạchTạ Bân BânTất Bồi HâmVương Ngọc Văn

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Trường An Thiếu Niên Hành

Phim Trường An Thiếu Niên Hành là câu chuyện để đền đáp ân tình của người bạn tốt Thẩm Điệp Y, Thẩm Y Y đã thay Điệp Y đến Trường An thành thân. Tại đây, cô gặp Dương Tử An, Đường Cửu Hoa, Lý Tâm Viễn, Độc Cô Mục Tuyết. Mỗi người đều che giấu thân phận và động cơ thật sự của mình…

Đây là một trong những dự án truyền hình cổ trang năm 2019 với sự tham gia của các diễn viên chính gồm những gương mặt trong ngành giải trí mới như Vương Ngọc Văn, Ngô Hy Trạch, Lưu Dịch Sướng, Tạ Lâm Lâm… kể về quá trình trưởng thành của những nhân vật chính trong phim.

Nội dung phim Trường An Thiếu Niên Hành là câu chuyện của năm người trẻ cùng nhau đồng hành trên hành trình khám phá Trường An. Thẩm Y Y (Vương Ngọc Bân) là một nữ đầu bếp, vì tạ ơn người bạn thận Điệp Y nên đã đến Trường An thay thế Điệp Y thành thân. Tuy nhiên, vận mệnh của Thẩm Y Y lại bị xoay đổi khi tại Trường An cô gặp gỡ những người bạn mới.

Vốn không muốn thành thân, nhưng vừa muốn trả ơn cho Thẩm gia và Điệp Y, Thẩm Y Y dựng chuyện cướp dâu giữa đường. Kế hoạch chưa kịp thành công, Thẩm Y Y vẫn phải làm tân nương giả của Đường gia. Tuy nhiên, Trường An náo nhiệt, thú vị chuyến đi của Y Y gỡ được Dương Tử An, Đường Cửu Hoa, Độc Cô Mục Tuyết, Dương Tử Húc, tạo nên bộ ngũ vang danh khắp chốn Trường An.

Mở rộng...
x