Danh sách từ A-Z
Trường Nguyệt Tẫn Minh
Xem phim

Xem phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Till The End Of The Moon

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng

Diễn viên: Bạch LộĐặng ViHuỳnh Hải BăngLa Vân HiTôn Trân NyTrần Đô LinhUông Tịch Triều

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Vietsub

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Vietsub xoay quanh mối tình gập ghềnh, nhiều trắc trở, ngược tâm, ngược thân của Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô. Nữ chính Lê Tô Tô sinh ra ở thời điểm Ma Thần làm chủ cả Tiên Giới. Cô trưởng thành dưới sự dốc lòng bảo vệ, che chở của tông môn và các sư huynh đệ đồng môn. Khi cả Tiên Giới đắm chìm trong gió tanh mưa máu do ma thần gây ra, Lê Tô Tô được uỷ thác trọng trách quay về quá khứ sửa đổi tương lai.

Trở về quá khứ 500 năm trước, Lê Tô Tô dùng thân phận Diệp Tịch Vụ gặp gỡ và nên duyên với Đạm Đài Tẫn. Hai người dù mang danh phu thê nhưng lại không có chút tình cảm nào. Diệp Tịch Vụ dù có đôi lúc thương xót cho hoàn cảnh của Đạm Đài Tẫn nhưng vẫn không quên được nhiệm vụ giết hắn để ngăn cản Ma Thần xuất thế. Còn Đạm Đài Tẫn từ khi sinh ra đã vô tình, hắn chỉ có một dục vọng sống sót. Dường như, chút xíu tình cảm còn lại của hắn là dành cho “bạch nguyệt quang” Diệp Băng Thường.

Dù vậy, chữ tình khó làm chủ, đôi phu thê “đồng sàng dị mộng” này dần này sinh tình cảm với nhau. Họ từng không tiếc hy sinh vì đối phương nhưng cũng từng âm mưu lừa dối, hãm hại đối phương. Cả hai dày vò lẫn nhau, vật lộn trong trần thế khiến bản thân thương tích đầy mình cũng khiến người kia đau khổ khôn nguôi. Tình duyên trần thế của cả hai kết thúc bằng cái chết của Diệp Tịch Vụ. Cô hiến tế tiên hồn dùng thần tuỷ đổi tà cốt giúp Đạm Đài Tẫn phá bỏ xiềng xích vận mệnh, thay đổi tương lai.

Xin mời các bạn xem tiếp phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Vietsub !

Mở rộng...
x