Danh sách từ A-Z
Trương Thành Chi Luyến
Xem phim

Xem phim Trương Thành Chi Luyến

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn

Diễn viên: Hoắc Kiến HoaPhương ViênTần LamVu Nghị

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trương Thành Chi Luyến

Phim Trương Thành Chi Luyến thuộc thể loại phim thần tượng trong sáng, do Tưởng Gia Tuấn chỉ đạo, bởi Hoắc Kiến Hoa, Tần Lam chủ diễn của phim truyền hình tình cảm đô thị. Ngày 6 tháng 11 năm 2008 Đài truyền hình không dây Hương Cảng phát sóng.
Bộ phim kể về câu chuyện của một công tử phú gia Trương Dương, một nữ hài nghèo khó quật cường mỹ lệ, hai người vì duyên phận mà tương ái, nhưng vì vận mệnh mà phân li.

Nội dung phim Trương Thành Chi Luyến

Năm 03, Hàng Châu.
Châu Vũ Thanh và hảo bằng hữu Hân Đồng tham dự hôn lễ của lão sư, trên đường gần là phú gia công tử Nhan Phi đích xe BMW, làm tổn thương đầu gối. Tại hiện trường hôn lễ, Vũ Thanh ngạc nhiên phát hiện Nhan Phi là học trưởng của bản thân. Vũ Thanh rời khỏi không cẩn thận làm hỏng xe của Nhan Phi, là Nhan Phi chế nhạo. Vũ Thanh quật cường biểu thị bản thân nhất định bồi thường.
Sắp tới tốt nghiệp của Vũ Thanh làm thuê một khách sạn, đi làm gặp phải Nhan Phi và nữ hữu Mimi, và phát hiện khách sạn là của nhà Nhan Phi. Vũ Thanh bị Mimi sỉ nhục, nhất khí từ chức, nhưng tất cả tiền tiết kiệm của bản thân ba ngàn vạn tiền bồi thường cho Nhan Phi. Hân Đồng nói với Nhan Phi, đó là tiền của Vũ Thanh tất cả có. Nhan Phi đối với nữ hài này khâm phục, đồng thời cũng có chút tội lỗi và đau khổ. Vũ Thanh tốt nghiệp rồi, công việc vẫn không có đảm bảo, mẫu thân ở bệnh viện cần cô ấy chăm sóc, Vũ Thanh vì sống sót đã phải bán thanh bia. …

Phim Trương Thành Chi Luyến lấy bối cảnh TP. Hàng Châu, hầu hết các điểm du lịch, khách sạn – nhà hàng sang trọng đều có dấu chân của đoàn làm phim. Vì thế mà Tần Lam cho biết, nhân vật Vũ Tịnh tuy khổ mệnh nhưng trong thời gian đóng phim cô khônng hề cảm thấy… khổ chút nào. Như khi đoàn đến công viên Hàng Châu quay cảnh Nhan Phi và Vũ Tịnh hò hẹn, hai người đến công viên vừa tản bộ vừa trò chuyện say mê… kết thúc cảnh quay ở đây, tranh thủ nhân viên còn đang thu dọn hiện trường, Tần Lam đã kéo người trợ lý đi dạo công viên chụp hình với mình: “Tôi thích tranh thủ những lúc quay ngoại cảnh như thế để đi chơi thư giãn, như thế tôi có thể biết được nhiều điểm vui chơi giải trí ở mọi nơi…”

Chúc các bạn xem phim Trương Thành Chi Luyến vui vẻ !

Mở rộng...
x