Danh sách từ A-Z
Trường Tương Tư
Xem phim

Xem phim Trường Tương Tư

Lost You Forever (2023)

Đang phát: Tập 13

Tập mới nhất: 131211

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương TửĐàn Kiện ThứĐặng VyTrương Văn Ý

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Trường Tương Tư

Phim Trường Tương Tư – Lost You Forever (2023) được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đồng Hoa xoay quanh câu chuyện về Tiểu Yêu và ba chàng trai: Thương Huyền, Đồ Sơn Cảnh và Tương Liễu. Phần 1 của phim gồm 39 tập đã chính thức lên sóng trên nền tảng.

Chuyên Húc yêu Tiểu Yêu, nhưng không thể từ bỏ nghiệp lớn để ở bên cạnh nàng. Tương Liễu thầm lặng hy sinh tất cả cho Tiểu Yêu, đến lúc lìa đời vẫn chưa nói yêu nàng. Cuối cùng, người duy nhất khiến Tiểu Yêu có cảm giác an toàn là Đồ Sơn Cảnh.

Dương Tử chia sẻ cô dành rất nhiều tình cảm cho bộ phim: “Bởi vì “Trường tương tư” là một bộ phim rất quan trọng với tôi. Trong nửa năm quay bộ phim này, cảm xúc của tôi đặt vào bộ phim rất sâu. Cho nên đến khi đóng máy, tôi có một chút không thoát ra được. Đó là cảm giác tôi không có trong nhiều năm đóng phim.

Tôi nhớ trước đây khi quay dự án phim A, tôi có một tuần ở nhà không ra ngoài. Lần thứ hai là khi quay “Hương mật tựa khói sương”, tiếp đến là “Trường tương tư” tôi cũng có cảm xúc như vậy. Đó là loại cảm xúc để lại cho tôi cảm giác rất sâu sắc. Tôi chỉ có thể nói dù kết quả như thế nào, bản thân đã mang nhiều cảm xúc vào nên rất ý nghĩa”.

Mở rộng...
x