Danh sách từ A-Z
Trường Tương Tư (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Trường Tương Tư (Thuyết Minh)

Đang phát: Tập 39 end

Tập mới nhất: 39 end3837

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương HoanTần Trân

Diễn viên: Dương TửĐại Lộ OaĐàn Kiện ThứĐặng ViTrương Văn ÝVương ChấnVương Hoằng Nghị

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Trường Tương Tư Thuyết Minh

Phim Trường Tương Tư Thuyết Minh là dự án cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Đồng Hoa – một trong “tứ tiểu thiên hậu” giới ngôn tình Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời nhiều thăng trầm, buồn vui của nàng Tiểu Yêu/Cửu Dao.
Tiểu Yêu/Cửu Dao (Dương tử thủ vai) vốn là Vương Cơ của Cao Tân nhưng từ nhỏ đã lưu lạc khắp nhân gian, mất đi thân phận cao quý cùng dung mạo khuynh thành. Trong những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời, Tiểu Yêu gặp gỡ 3 mối nhân duyên “khắc cốt ghi tâm” với Chuyên Húc (Trương Vãn Ý thủ vai), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi thủ vai) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ thủ vai).
Chuyên Húc vì cơ nghiệp thiên hạ mà đánh mất Tiểu Yêu. Tương Liễu vì nàng cũng là vì nghĩa lựa chọn buông tay, hy sinh nơi chiến trường. Cuối cùng, Tiểu Yêu tìm được bến đỗ của cuộc đời mình nơi Đồ Sơn Cảnh – người vì nàng mà nguyện ý từ bỏ mọi danh vọng, quyền uy, rời xa tranh đấu

Phim Trường Tương Tư Thuyết Minh do Tencent Penguin Pictures phối hợp với Tinh Liên sản xuất. Đạo diễn Tần Trăn, Dương Hoan, biên kịch là tác giả nguyên tác Đồng Hoa. Các diễn viên chính: Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đại Lộ Oa, Vương Hoằng Nghị, Vương Chân, Đàn Kiện Thứ.

Là tác phẩm tiếp theo trong hệ liệt Sơn Hải Kinh của cây bút nổi tiếng trong giới ngôn tình Đồng Hoa, Trường Tương Tư sẽ nối tiếp Từng Thề Ước viết nên câu chuyện về thế hệ tiếp theo giữa nàng Tiểu Yêu và ba chàng trai: Thương Huyền (Chuyên Húc), Đồ Sơn Cảnh và Tương Liễu.

Mở rộng...
x