Danh sách từ A-Z
Truy Tìm Tung Tích Ảo – Searching
Xem phim

Xem phim Truy Tìm Tung Tích Ảo – Searching

Searching

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Aneesh Chaganty

Diễn viên: Debra MessingJohn ChoJoseph Lee

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Searching

Phim Searching có tên tiếng VIệt: Truy Tìm Tung Tích Ảo bộ phim nói về sự mất tích của cô con gái 16 tuổi khiến ông bố David Kim một mình tự tiềm kiếm manh mối để điều tra.Anh quyết định mở máy tính xách tay của con gái để đọc những thông tin và lần theo dấu vết trong một đoạn phim kinh dị .Anh phải cố theo dõi dấu chân kỹ thuật số của con gái mình trước khi cô biến mất mãi mãi.
37 tiếng sau khi con gái mất tích, ông bố David Kim quyết định tự mình điều tra sự thật. Đến lúc này, ông bàng hoàng nhận ra một điều rằng: Hóa ra từ trước đến nay ông không hề hiểu gì về cuộc sống của cô con gái 16 tuổi cả.

Phim Searching – Truy tìm tung tích ảo không phải là một bộ phim được quảng bá nhiều, diễn viên ít tên tuổi và là tác phẩm điện ảnh đầu tay của chàng đạo diễn Aneesh Chaganty sinh năm 1991. Vì vậy ít người nghĩ rằng đây là một bộ phim hay tuy nhiên những gì mà khán giả được chiêu đãi ở ngoài rạp từ Searching thực sự đáng ngạc nhiên vì độ chỉn chu và hấp dẫn mà phim mang lại
Cái hay của phim đó chính là sự thực tế và chân thực mà phim mang lại cho người xem. Hãy tưởng tượng thử nếu con gái bạn bị bắt cóc mà bạn không hề quen biết một đứa bạn nào của con bé thì chắc chắn bạn sẽ cố gắng vào facebook, instagram hay các mạng xã hội khác để xem con mình đã đăng gì, đi những đâu với ai? Các đầu mối tìm kiếm cũng không quá cao siêu, ai cũng có thể làm được nhưng để phát hiện ra manh mối gì đó đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và sự lo lắng của một người cha lạc mất con mới có thể đủ kiên trì để thực hiện.

Phim cũng khiến người xem đi từ sự nghi vấn này đến nghi vấn khác, khám phá từng bất ngờ mà phim cài cắm theo hành trình điều tra của người cha. Chắc đạo diễn và biên kịch của phim hồi trước đi nướng bánh tráng đêm ở Đà Lạt hay sao mà các tình tiết phim cứ lật mở, đảo chiều liên tục, khiến khán giả vô cùng thích thú, tò mò và vỡ oà khi sự thật được phơi bày.


Mở rộng...
x