Danh sách từ A-Z
Truyền Thuyết Người Cá Đông Hải 2
Xem phim

Xem phim Truyền Thuyết Người Cá Đông Hải 2

Legend Of The Mermaid 2 (2021)

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Khâu Thi ÁiLương Đình VĩTôn Tử Quân

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Truyền Thuyết Người Cá Đông Hải 2

Phim Truyền Thuyết Người Cá Đông Hải 2 – Legend Of The Mermaid 2 (2021) Sau phần 1 tương đối thành công thì đội ngũ sản xuất quyết định bắt tay vào dự án phần 2 mang tên Legend Of The Mermaid 2. Mặc dù chỉ là một webmovie có kinh phí đầu tư ít ỏi nhưng tác phẩm nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả sau khi được phát hành. Ở phần 2 này, kịch bản được tiếp nối câu chuyện từ phần 1, sự pha trộn giữa yếu tố hài hước, bí ẩn và võ thuật đã mang đến sự hấp dẫn và lôi cuốn nhất định. Nếu ai muốn tìm một tác phẩm điện ảnh có tính giải trí cao thì đây là một sự lựa chọn khá ổn.
Sau khi đảo Bồng Lai chìm, Tịch Âm vì cứu Nghiêm Liệt mà đem giao châu cho hắn, còn chính mình thì chìm xuống đáy biển không thấy bóng dáng, tộc giao nhân cũng xa lánh hậu thế từ đó. Sủng phi đương triều Thẩm Mị ham mê giao châu trong cơ thể người cá, dụ dỗ Nghiêm Liệt cùng mình đến đảo Đào Hoa tìm giao nhân. Chuyến đi này, Nghiêm Liệt gặp lại người yêu cũ, Tịch Âm lại vì chuyện năm đó mà mất hết trí nhớ. Lúc này, Thẩm Mị cũng đang nuôi âm mưu, hai người rơi vào hiểm cảnh biết đi về đâu…

Phim Truyền Thuyết Người Cá Đông Hải 2 – Legend Of The Mermaid 2 (2021), có sự tham gia của các diễn viên Khâu Thi Ái, Lương Đình Vĩ, Tôn Tử Quân. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Nghiêm Liệt, từng là một cẩm y vệ khét tiếng với võ công cao cường. Khởi đầu phần 2 là cảnh anh đang ở trên một chiếc thuyền lớn của Thẩm Mi, một người phụ nữ xinh đep, nham hiểm, đồng thời là sủng phi đương triều. Vì muốn có được giao châu trong cơ thể của người cá, cô đã dụ dỗ Nghiêm Liệt cùng mình tới Đảo Đào hoa để tìm giao nhân. Trong chuyến đi này, Nghiêm Liệt đã gặp lại tình cũ của mình tên Tịch Âm. Lúc này Thẩm Mị bắt đầu nảy sinh âm mưu thâm độc, số phận của đôi trai gái duyện phận lỡ làng rồi kết cục sẽ thế nào?

Mở rộng...
x