Danh sách từ A-Z
Tử Chiến Trường Thành – The Great Wall
Xem phim

Xem phim Tử Chiến Trường Thành – The Great Wall

The Great Wall

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Yimou Zhang

Diễn viên: Matt DamonTian JingWillem Dafoe

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tử Chiến Trường Thành

Phim Tử Chiến Trường Thành – The Great Wall Lấy bối cảnh thời kỳ Bắc Tống, chuyện phim xoay quanh câu chuyện của William Garin (Damon) – thành viên trong nhóm lính đánh thuê châu Âu được cử sang Trung Quốc để đánh cắp công thức chế tạo thuốc súng. Sau khi bị phát hiện và bị tống giam bên trong Vạn Lý Trường Thành, anh đã vô tình phát hiện ra những bí ẩn đáng sợ đằng sau công trình được coi là Đệ nhất kỳ quan của thế giới.

William Garin và Pero Tovar cùng một nhóm lính đánh thuê châu Âu tới Trung Quốc vào thời Hoàng đế Tống Nhân Tông để tìm công thức điều chế thuốc súng. Khi cách Trường Thành vài dặm, họ bất ngờ bị tấn công bởi một sinh vật kì bí. Sau cùng, chỉ còn Garin và Tovar may mắn sống sót, hai người tiếp tục lên đường, đem theo cái chân vừa bị chặt đứt của con quái vật. Vừa đặt chân đến Trường Thành, họ ngay lập tức bị bắt giữ bởi lực lượng Vô Danh Lệnh do Thiệu điện soái và Vương quân sư chỉ huy. Vô Danh Lệnh vốn được thành lập để chống lại chính những quái vật mà Garin và Tovar từng gặp mang tên Thao Thiết. Chúng được cho là có nguồn gốc từ một thiên thạch, tấn công Trung Hoa mỗi sáu mươi năm một lần. Tìm thấy chân của quái vật trong hành lý của hai kẻ ngoại quốc, các tham mưu của Vô Danh Lệnh rất sửng sốt vì Thao Thiết đã hoạt động sớm hơn một tuần so với dự tính.

Ngay sau đó, binh đoàn quái vật ập tới Trường Thành. Trận thủ thành diễn ra ác liệt, cả hai phe đều chịu thương vong nặng nề cho tới khi con Thao Thiết đầu đàn (gọi là Thao Vương) ra hiệu cho cả đàn rút lui. Giữa hỗn loạn, Garin và Tovar được một người phương Tây cũng từng đi tìm thuốc súng vào 25 năm trước tên là Ballard giải thoát. Hiện tại, Ballard đang làm gia sư tiếng Anh và Latin ở Trường Thành. Sau khi thể hiện kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc, cứu mạng anh lính trẻ Bành Dũng và giết hai Thao Thiết, bộ đôi Garin và Tovar rất được các tướng lĩnh của Vô Danh Lệnh kính trọng. Từ đây nhóm ba người châu Âu âm mưu lấy trộm thuốc súng và đào tẩu trong lần tấn công tiếp theo của Thao Thiết.

Mở rộng...
x