Danh sách từ A-Z
Tứ Thiên Kim
Xem phim

Xem phim Tứ Thiên Kim

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Kiều Lương

Diễn viên: Lý HiệnNhan Bính YênTiêu CangTriệu Thiến

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tứ Thiên Kim

Phim Tứ Thiên Kim Trong bối cảnh thời dân quốc, gia tộc nhà họ Giản bắt đầu lâm vào cảnh sa sút, bốn cô con gái với mỗi tính cách riêng biệt. Nguyện vọng lớn nhất của Giản thái thái là có thể gả các cô gái đi, từ đó không cần lo nghĩ về chuyện cơm ăn áo mặc. Sự xuất hiện của công tử thế gia Đinh Tử Huy (Lý Hiện) và Tống Văn Hy (Từ Chính Khê) đã khiến Giản gia phát sinh một màn chiến “giành con rể”.

Đây là câu chuyện tình cảm giữa những nam thanh nữ tú trong bối cảnh thời cuộc thay đổi, khi tình cảm đan xen giữa lợi ích và mục đích cá nhân. Cuối cùng, người có duyên cũng sẽ chẳng thể xa rời.

Phim Tứ Thiên Kim xoay quanh Gia đình Giản là một gia đình gồm những cận vệ đã qua đời ở Trung Hoa Dân Quốc. Bốn cô con gái có tính cách khác nhau. Mong ước lớn nhất của bà Jane là được gả cho các con gái và lo được cơm ăn, áo mặc. Sự xuất hiện của gia đình giàu có Ding Zihui và Song Wenxi đã gây ra cuộc chiến giữa con trai và con gái trong thị trấn nơi gia đình Jane sinh sống. Mặc dù Song Wenxi đã nhiều lần “quan hệ xác thịt” với cô con gái thứ hai Ru Tian nhưng anh lại thấy mình yêu một cách vô thức. Cheng Biluo, người đã cứu mạng Wen Xi vào thời điểm đó, rất yêu Wen Xi, để ngăn Wen Xi và Ru Tian thành lập liên minh với gia đình Qiu của Wen Xi, Liu Tianyu. Tianyu đã làm hết sức mình với Ru Tian. Vào thời điểm quan trọng của lời cầu hôn của Tianyu, Wenxi xuất hiện, vạch trần việc Tianyu bắt cóc Wenxuan, kẻ đã khiến cô mang thai, chẳng hạn như Tian tỉnh dậy. Tianyu đã gài bẫy Wenxi, khiến sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng nặng nề và phải ngồi tù. Ví dụ, Tian Tian đã sử dụng sự khéo léo của mình để tìm ra bằng chứng về việc Wenxi vô tội trở thành nạn nhân. Sự nghiệp của Wenxi đã lắng xuống, và những người tình của anh ấy cuối cùng trở thành những người phụ thuộc.

Mở rộng...
x