Danh sách từ A-Z
Tươi Cười Phấn Khởi / Tuổi Trẻ Chính Là Năng Lượng – Energy Of Youth: I’m The Goddess
Xem phim

Xem phim Tươi Cười Phấn Khởi / Tuổi Trẻ Chính Là Năng Lượng – Energy Of Youth: I’m The Goddess

Energy Of Youth: I'm The Goddess

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Đạo diễn: Hoàng Dũng CươngTrình Lực Đống

Diễn viên: Lý Giai HàngMiêu Kiều VỹPhạm Lâm LâmThẩm Đan BìnhTrịnh KhảiTrương Hinh DưVu Vinh Quang

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tươi Cười Phấn Khởi

Phim Tươi Cười Phấn Khởi nói về câu chuyện tình của lọ lem và hoàng tử thời hiện đại. Lọ lem đó chính là Cố Thiên Mạch – một cô gái 9x có hoàn cảnh khó khăn nhưng cô luôn lạc quan và tười cười. Chính vì sự ngây thơ trong sáng đó mà Thiên Mạch đã chinh phục được trái tim của công tử giàu có Lạc Hiểu Xuân. Hai người đã có những tình huống dở khóc dở cười.

Bên cạnh đó, bên cạnh Thiên Mạch còn có 2 khác là Lương Vũ Hàm và Lưu Mộng Khiết. Cả 4 người họ tạo nên một vòng tròn yêu – hận – tiền và quyền. Đóng vai nữ chính Cố Thiên Mạch chính là Lý Mạc Sầu đẹp nhất màn ảnh Trương Hinh Dư. Có thể nói sau vai diễn đó, cô ngày càng đắc show hơn trước rất nhiều.

Tuổi Trẻ Chính Là Năng Lượng là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2015 do Trần Kiều Sở biên kịch và Trình Lực Đống, Hoàng Dũng Cương, Cao Thiên chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Trương Hinh Dư trong vai Cố Thiên Mạch, Lý Giai Hàng trong vai Lạc Hiểu Xuân, Trịnh Khải trong vai Lương Vũ Hàm, Miêu Kiều Vỹ trong vai Lạc Thiên Minh, Vu Vinh Quang trong vai Cố Hoa Quân và một số diễn viên khác.

Mở rộng...
x