Danh sách từ A-Z
Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc
Xem phim

Xem phim Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc

The Hidden Fox (2022)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Qiao Lei

Diễn viên: Chen Yu SiRay LuiTriệu Hoa Vỹ

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc

Phim Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc lấy bối cảnh mười năm trước, để chiếm lấy kho báu bí ẩn do vua Sấm để lại, Điền Quy Nông và thuộc hạ đã dàn dựng một trận chiến giết hại Hồ Nhất Đao và Miêu Nhân Phụng. Hồ Nhất Đao và Miêu Nhân Phụng chết thảm nhưng bản đồ kho báu lại biến mất. Sau 10 năm, bảo tàng tái hiện, chúng ác nhân tụ hội để tranh giành.
Bộ phim điện ảnh này được phát sóng ngày 15/7/2022. Tác phẩm được đánh giá cốt truyện ổn, cảnh quay võ thuật và kỹ xảo đẹp mắt, với sự trẻ hóa dàn diễn viên chính nhận được sự quan tâm từ công chúng. Cầm trịch tác phẩm là Triệu Hoa Vỹ, sinh năm 1998. Anh có màn thể hiện được đánh giá thành công ngoài mong đợi. Dưới phần bình luận trên trang đánh giá Douban, Tuyết Sơn Phi Hồ bản mới nhận phản hồi tích cực. Nhiều khán giả cho rằng tác phẩm xứng đáng được công chiếu ở rạp.

Hồ Phỉ trong “Tuyết Sơn Phi Hồ” bản mới do Triệu Hoa Vỹ thủ vai. Nam diễn viên 24 tuổi được đánh giá cao kỹ năng biểu lộ nội tâm nhân vật qua ánh mắt. Anh thể hiện được nét tính cách cứng cỏi, quyết liệt và không bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu trước kẻ thù của nhân vật Hồ Phỉ. Nam diễn viên cũng được nhận xét thực hiện động tác võ thuật mượt mà, uy lực. Triệu Hoa Vỹ gia nhập showbiz từ năm 2019, ít kinh nghiệm đóng phim. Theo thống kê của Baidu, gia tài diễn xuất của anh sau 3 năm chỉ vỏn vẹn 6 phim, chủ yếu đảm nhận vai nam thứ. Hồ Phỉ là vai diễn chính đầu tay của Triệu Hoa Vỹ.

Mở rộng...
x