Danh sách từ A-Z
Tuyệt Thế Thần Nhãn
Xem phim

Xem phim Tuyệt Thế Thần Nhãn

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Nhược Lâm

Diễn viên: Hà Tiểu MyLâm Đại PhúcLộc TụcThịnh Phát

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tuyệt Thế Thần Nhãn

Phim Tuyệt Thế Thần Nhãn là câu chuyện về Dương Thần, một chàng trai có hoàn cảnh khó khăn, nhưng lại sở hữu một khả năng đặc biệt: nhìn thấu vạn vật và chữa bệnh cho người khác. Nhân vật này, ban đầu xuất hiện như một kẻ vô dụng vì sự nghèo khó, nhưng đã được truyền cảm hứng và khả năng thần kỳ này bởi tổ tông của mình.

Câu chuyện mở ra bằng cảnh Dương Thần sử dụng tài năng của mình để cứu hai cô gái giàu có khỏi bệnh tật, đồng thời trả lại viên đá mà anh vô tình làm vỡ. Anh chàng tiếp tục khám phá khả năng của mình trong lĩnh vực soi ngọc, nơi anh tìm thấy những viên đá quý giá, rồi sau đó cắt ra chúng, nhờ đó nuôi dưỡng chính mình.

Dương Thần không chỉ sống sót nhờ khả năng đặc biệt của mình, mà còn thay đổi cuộc sống của mình theo cách mà những người từng coi thường anh không thể tưởng tượng. Anh đã chứng minh cho họ thấy sự thành công của mình, từ đó xây dựng một cuộc sống mới, tốt đẹp hơn cho chính mình.

Phim Tuyệt Thế Thần Nhãn là một tác phẩm điện ảnh ngắn đến từ đất nước Trung Quốc. Được đạo diễn bởi Chu Nhược Lâm, bộ phim đã hoàn thành sản xuất trong năm 2023 với tổng cộng 3 tập, và tập 3 cũng đã được cập nhật cho khán giả. Phim có sự tham gia lồng tiếng và diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng như Hà Tiểu My, Lâm Đại Phúc, Thịnh Phát và Lộc Tục, với phụ đề tiếng Việt và thuyết minh dành cho người xem.

Mở rộng...
x