Danh sách từ A-Z
Ufak Tefek Cinayetler
Xem phim

Xem phim Ufak Tefek Cinayetler

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Ali BilginDeniz Yorulmazer

Diễn viên: Aslihan GürbüzGökçe BahadirMert Firat

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ufak Tefek Cinayetler

Phim Ufak Tefek Cinayetler Các sự kiện trong truyện bắt đầu với việc Oya Toksöz trở lại Sarmaşık Sitesi. 4 người phụ nữ là bạn từ thời trung học; Oya, Arzu, Merve và Pelin lại gặp nhau. Khi những vấn đề họ để lại trong quá khứ được đưa ra ánh sáng, sự tính toán bắt đầu giữa 4 người phụ nữ. Được đạo diễn bởi Ali Bilgin và Deniz Yorulmazer, và kịch bản được viết bởi Meriç Novice, Sarmaşık Sitesi, diễn ra trong loạt phim truyền hình Những vụ giết người nhỏ, được đặt tại Kemer Country.
Quá trình quay phim Little Murders diễn ra ở nhiều địa điểm sang trọng khác nhau của Istanbul, đây là bộ phim chuyển thể từ phim truyền hình Big Little Lies, trông không giống phim truyền hình Mỹ xa xỉ, và kể về những bí mật đen tối, tình yêu say đắm, dối trá và sự cạnh tranh bất tận giữa bốn phụ nữ và bốn người đàn ông.

Khi quá khứ phản ánh hiện tại, những mối hận thù và tham vọng cũ nổi lên từ trong lòng đất và kết quả thật tai hại. Để giải quyết vụ án cây thường xuân, giám đốc văn phòng án mạng Kemal và phó ủy viên Derya gặp gỡ các nhân chứng và cố gắng tìm hiểu sự việc.
Hãy xem liệu họ có thể soi sáng thế giới phụ nữ phức tạp này không nhé.
Ba nữ sinh trung học đã chơi khăm cô gái thứ tư và khiến cô bị đuổi khỏi trường trung học cùng với giáo viên của mình. Sau 20 năm, họ gặp nhau trong một môi trường xã hội cao.

Mở rộng...
x