Danh sách từ A-Z
Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh
Xem phim

Xem phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh Phụ đề việt + Thuyết minh

Valerian and the City of a Thousand Planets

137 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Luc Besson

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh

Phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh kể về Valerian là một mật vụ của chính phủ loài người, được cử đến một thành phố thuộc thiên hà Alpha, nơi đây qui tụ hàng ngàn giống loài khác nhau khắp vũ trụ đến sinh sống. Từ việc này, Valerian phát hiện âm mưu hủy diệt Trái đất và anh buộc phải tìm cách ngăn cản việc đó xảy ra.

Đây là phim điện ảnh phiêu lưu khoa học viễn tưởng không gian của Pháp năm 2017 sử dụng ngôn ngữ nói là tiếng Anh.[10] Phim do Luc Besson viết kịch bản và đạo diễn, đồng thời đồng sản xuất với vợ ông là Virginie Besson-Silla. Tác phẩm dựa trên bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng Valérian and Laureline của Pháp do Pierre Christin sáng tác và Jean-Claude Mézières minh họa. Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gồm Dane DeHaan trong vai Valerian và Cara Delevingne đóng vai Laureline, với Clive Owen, Rihanna, Ethan Hawke, Herbie Hancock, Ngô Diệc Phàm và Rutger Hauer đảm nhiệm các vai phụ. Besson sử dụng các nguồn hỗ trợ độc lập và tài chính cá nhân cho Valerian và thành phố ngàn hành tinh. Với kinh phí sản xuất vào khoảng 180 triệu USD, đây là phim độc lập đắt nhất châu Âu từng được sản xuất.

Phim được STX Entertainment phát hành này 21 tháng 7 năm 2017 tại Hoa Kỳ, và tại Pháp vào 26 tháng 7, bởi EuropaCorp. Phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh nhận được nhiều ý kiến phê bình trái chiều từ giới chuyên môn, trong đó phần cốt truyện và diễn xuất bị chỉ trích, nhưng phần hình ảnh lại nhận được nhiều lời khen ngợi. Phim thu được 225 triệu USD toàn cầu, nhưng do chi phí sản xuất và quảng cáo cao, bộ phim được coi là một bom xịt phòng vé ở Mỹ

Phim được dàn dựng vào khoảng thế kỷ 28, khi xã hội loài người rất phát triển và sẽ sinh sống trên không gian. Thành phố Vạn Hành Tinh nói tới ở đây là Alpha – một trạm không gian khổng lồ, có vô vàn các sinh vật từ các hành tinh khác nhau cùng chung sống. Tuy nhiên có một thế lực đen tối đe dọa trạm không gian này, ảnh hưởng đến an nguy vũ trụ, nên bộ Quốc phòng đã cử 2 đặc vụ: Valerian và Laureline truy tìm thủ phạm và gìn giữ trật tự, lãnh thổ của loài người trên trung tâm này.

Mở rộng...
x