Danh sách từ A-Z
Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ – The Tag Along 3: The Devil Fish
Xem phim

Xem phim Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ – The Tag Along 3: The Devil Fish

The Tag Along 3: The Devil Fish

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Trang Huyến Duy

Diễn viên: Cao Tuệ QuânNgô Chí HuyềnTrịnh Nhân ThạcTrương Thư Vĩ

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Kinh Dị - Ma

3.9/ 5 1 lượt
Server #1
Nội dung phim

Thể loại kinh dị vốn không phải là thế mạnh của nền điện ảnh Trung Quốc, có khá ít dự án thuộc dòng phim này được phát hành nhưng hầu hết đều nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Váy Đỏ Đẫm Máu – The Tag Along là một trong những seri đang được nhiều khán giả chú ý, sau sự thành công của 2 phần đầu thì phần 3 mang tên Cá Mặt Quỷ – The Devii Fish cũng vừa được ra mắt vào năm 2018. Dù đây không phải là một tác phẩm đình đám và cũng khá kén người xem nhưng nó cũng đã làm hài lòng đội ngũ sản xuất.

Nội dung phim Váy đỏ đẫm máu 3 : Cá mặt quỷ

Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ sẽ do đạo diễn Trang Huyến Duy trực tiếp chỉ đạo, với sự tham gia của dàn diễn viên khá xa lạ với những mọt phim hoa ngữ như: Trịnh Nhân Thạc, Ngô Chí Huyền, Trương Thư Vĩ, Cao Tuệ Quân,…Trong đó, chỉ có duy nhất Tuệ Quân là đã xuất hiện ở phần thứ 2.

Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ được lấy bối cảnh vào mùa hè năm 1990, ở khu Cang Sơn của thành phố Cao Hùng, sẽ xoay quanh những sự kiện kỳ lạ và ma quái khiến mọi thứ ở đây bị thay đổi đến chao đảo. Vào thời điểm này, tất cả trẻ con trong làng đều đang được nghỉ học, chúng đang vui chơi và tận hưởng những ngày tháng được tự do vui đùa. Một ngày kia, khi lũ trẻ đang tụ tập lại cùng nhau đi câu cá. Nhưng khi bắt được một con cá rô phi, lúc nướng lên ăn thì cả bọn bỗng nhiên nghe được một giọng nói hỏi : “Thịt cá ngon không?”. Kể từ đó, những bóng ma đã được thả ra và bắt nguồn mọi chuyện.

Năm 1990, tại khu Cang Sơn của thành phố Cao Hùng, có người ra ngoài du lịch câu được một con cá Rô Phi, lúc nướng lên ăn bỗng nhiên nghe có một giọng nói hỏi : “Thịt cá ăn ngon không?” Sau đó nhìn thấy tấm ảnh trước đó chụp con cá, trên đầu cá hiện ra khuôn mặt con người…

Xem Phim Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ, The Tag Along 3: The Devil Fish 2018

Mở rộng...
x