Danh sách từ A-Z
Vây Hãm: Không Lối Thoát (Ma Dong Seok)
Xem phim

Xem phim Vây Hãm: Không Lối Thoát (Ma Dong Seok)

The Roundup : No Way Out

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Sang Young

Diễn viên: Lee Joon Hyuk. Munetake AokiMa Dong-seok

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Không Lối Thoát Ma Dong Seok

Phim Không Lối Thoát Ma Dong Seok / Ngoài Vòng Pháp Luật 3 Quái vật cơ bắp Seok-do (Ma Dong Seok) dẫn đầu đội hình sự truy lùng đường dây buôn chất cấm của thiếu gia Joo Seong Cheol. Cuộc truy đuổi càng thêm gay cấn khi cú đấm công lý “chú Ma” chạm trán thanh kiếm lừng lẫy chốn giang hồ Nhật Bản.

Trong một con tàu hàng ở Incheon, thành viên của băng đảng Yakuza Ichijo Gumi đang lấy ma túy từ một hộp sơn. Tomo, người quản lý chi nhánh của Ichijo Gumi ở Hàn Quốc, cho Jun-sung Cheol, người đến với đội lính của mình, xem một người bị máu với dây xích và thẻ cảnh sát, nói rằng cảnh sát đã tiềm infiltrate và bắt được hắn. Sau khi đánh hắn dã man bằng một cây gậy sắt, Jun-sung Cheol yêu cầu Tomo buộc hắn với chì và ném hắn xuống biển. Tomo do dự, hỏi liệu có được giết cảnh sát hay không, nhưng Jun-sung Cheol đảm bảo rằng nếu họ phát hiện ra việc buôn ma túy của Ichijo Gumi, họ sẽ không an toàn, vì vậy họ phải xử lý tình huống một cách đúng đắn. Sau khi Jun-sung Cheol rời đi, cảnh chuyển đến cảnh sát, người vẫn còn sống nhưng đang bị thương, bị gói trong nilon và buộc với chì trước khi bị ném xuống biển, trong khi tiêu đề của Crime City 3 xuất hiện……

Phim The Roundup: No Way Out khẳng định vị thế trong dòng phim hành động bằng những phân cảnh đánh đấm mãn nhãn. Trong quá trình điều tra hành tung của những tên tội phạm bí ẩn, thanh tra Ma Seok-do không ít lần bị cuốn vào tình huống phải xuất chiêu “cú đấm công lý” để bảo vệ mình và đồng đội.

Ngoài ra, không chỉ “chú Ma” mà ngay cả hai gương mặt phản diện mới là Joo Sung-chul và Ricky đều có những phân cảnh hành động riêng để thể hiện cá tính nhân vật.

Không chỉ là một bộ phim hành động kịch tính, bộ phim còn lồng ghép yếu tố hài hước để tạo nên tính giải trí cho câu chuyện.

Mở rộng...
x