Danh sách từ A-Z
VINH QUANG TRONG THÙ HẬN – The Glory
Xem phim

Xem phim VINH QUANG TRONG THÙ HẬN – The Glory

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn Gilho

Diễn viên: Jung JisoJung SungilLee DohyunLim JiyeonPark SunghoonShin YeeunSong HyekyoYeom Hyeran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Gia Đình, Phim Học Đường, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim The Glory Hàn Quốc

Phim The Glory Hàn Quốc kể về cô gái Moon Dong Eun nhiều năm sau khi thoát khỏi cảnh bạo lực kinh hoàng ở trường cấp ba, tiến hành âm mưu trả thù đầy tinh vi để khiến các thủ phạm phải trả giá cho tội ác của mình.

Mới đây, bộ phim The Glory Hàn Quốc (Vinh Quang Trong Thù Hận) đã chính thức ra mắt khán giả. Câu chuyện phim kể về hành trình báo thù của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đối với những kẻ từng đẩy cô vào đường cùng bằng bạo lực học đường.

Thời còn đi học, Moon Dong Eun bị tra tấn cả về thể xác lẫn tinh thần nhiều đến mức khiến cô nảy sinh ý định tự sát. Tuy nhiên về sau, nhờ nghị lực phi thường mà cô lại làm được những điều không tưởng.

Đây là lần hiếm hoi Song Hye Kyo “hắc hóa”, vì thế các fan đã rất trông chờ vào sự lột xác của mỹ nhân 41 tuổi cũng như chất lượng của bộ phim.
Bộ phim có nhiều cảnh nóng, bạo lực nhạy cảm. Ngay từ tập đầu, khán giả phải đỏ mặt vì nhân vật nữ phản diện Park Yeon Jin thời trung học cùng các thành phần bất hảo cố tình phá đám buổi lễ của những người theo đạo bằng cách không mặc áo ngực. Không những thế, nhân vật này có quan hệ bất chính với người đàn ông khác ngay trước thềm đám cưới của mình.
Phim The Glory Hàn Quốc (tạm dịch: Vinh quang trong thù hận ) do Song Hye Kyo đóng chính đã ra mắt toàn bộ 8 tập phần 1. Phim được kỳ vọng là “bom tấn truyền hình” dịp cuối năm và vực lại sự nghiệp phim ảnh của minh tinh sau nhiều dự án không mấy thành công những năm gần đây.

Mở rộng...
x