Danh sách từ A-Z
VINH QUANG TRONG THÙ HẬN – The Glory
Xem phim

Xem phim VINH QUANG TRONG THÙ HẬN – The Glory

The Glory

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn Gilho

Diễn viên: Im Ji YeonJung Sung IlLee Do HyunPark Sung-HoonSong Hye KyoYeom Hye-ran

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Glory Vietsub

Phim The Glory Vietsub là câu chuyện về Moon Dong Eun từng ước mơ trở thành kiến trúc sư khi còn học trung học. Tuy nhiên, sau khi bị bạo lực học đường một cách man rợ, Moon Dong Eun buộc phải nghỉ học. Tuy nhiên sau nhiều năm khi tên đầu gấu có con và con hắn ta vô tình học tại trường tiểu học, nơi Moon Dong Eun đang làm giáo viên chủ nhiệm. Sau nhiều năm âm mưu, Moon Dong Eun bắt đầu kế hoạch trả thù những kẻ từng bắt nạt mình cũng như những kẻ đã đứng nhìn cô bi thảm lúc đó.

Quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 1 năm, Vinh Quang Trong Thù Hận của Song Hye Kyo gây chú ý với nội dung có phần tăm tối và nặng triết lý. Ngoài nữ chính Song Hye Kyo, bộ phim cũng là sàn diễn đầy ấn tượng của nữ phụ Lim Ji Yeon trong vai “ác nữ” Park Yeon Ji với gu thời trang đỉnh cao.
Tác phẩm này được viết bởi Kim Eun-sook, người đã viết kịch bản cho các phim truyền hình nổi tiếng như “Yêu tinh” (Goblin) và “Quý ngài Ánh dương” (Mr. Sunshine). Phim The Glory Vietsub kể về câu chuyện trả thù của một người phụ nữ bị hủy hoại cuộc sống bởi nạn bạo lực học đường hồi còn học trung học phổ thông. Phim có sự diễn xuất của các diễn viên Song Hye-kyo, Lee Do-hyun, Lim Ji-yeon và Yeom Hye-ran.

“Vinh quang trong thù hận” thu hút sự chú ý của công chúng khi là tác phẩm mà biên kịch Kim Eun-sook và Song Hye-kyo gặp lại nhau sau 6 năm kể từ phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời” (Descendants of the Sun), bộ phim nổi tiếng ghi nhận tỷ suất người xem cao nhất là 38,8% khi được phát sóng vào năm 2016.

Mở rộng...
x