Danh sách từ A-Z
Vợ Cũ 100 Tỷ Trở Về
Xem phim

Xem phim Vợ Cũ 100 Tỷ Trở Về

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vợ Cũ 100 Tỷ Trở Về

Phim Vợ Cũ 100 Tỷ Trở Về Đây là một bộ phim có nội dung thú vị xoay quanh một người phụ nữ trở lại và đối đầu với người chồng cũ của mình, người đã trở thành tỷ phú. Bộ phim khám phá những mối quan hệ phức tạp, sự tranh đấu quyền lực và tình yêu.
Bộ phim xoay quanh Phương Uyển Linh, cô gái vì kết hôn với Từ Hạo mà đã từ bỏ thân phân thiên kiêm tiểu thư Phương gia. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của cô không hạnh phúc như mơ ước. Mẹ chồng cay nghiệt, áp bức, cùng với người chồng phản bội đã hại cô mất đi đứa con trong bụng. Hôn nhân tan vỡ, cô quyết định trở về thân phận thật sự của mình và bắt đầu trả thù chồng cũ cùng tiểu tam.

Đây là câu chuyện kể về sự vươn lên từ khó khăn, lòng dũng cảm và khả năng vượt qua thử thách của một người phụ nữ. Đồng thời, nó cũng đặt câu hỏi về gia đình, tình yêu và lòng tự trọng.Nội dung phim đề cập đến những vấn đề mang tính nhân văn sâu sắc như lòng tham, sự đố kỵ, sự bất công trong gia đình và những đau khổ mà người phụ nữ phải chịu đựng. Điểm cộng của phim là khả năng tái hiện những tình huống căng thẳng, xúc động, tạo được sự đồng cảm từ khán giả.

Mở rộng...
x