Danh sách từ A-Z
Vùng Biển Trong Mơ
Xem phim

Xem phim Vùng Biển Trong Mơ

Where Dreams Begin

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 532

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Phó Ninh

Diễn viên: Lỗ NặcLưu Nhuế LânLý ThấmTào Phỉ NhiênThôi HàngTiêu ChiếnTriệu HânTrương Linh Tâm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vùng Biển Trong Mơ

Phim Vùng Biển Trong Mơ là câu chuyện sinh động về quá trình trưởng thành, phấn đấu, theo đuổi ước mơ của một nhóm người trẻ tuổi. Nhân vật chính cùng những người anh em tốt của mình phải trải qua nhiều giai đoạn phát triển trong cuộc đời như thi đại học, vào đời, xây dựng sự nghiệp, ra nước ngoài, bước chân vào quan trường… và cùng nhau tìm ra ý nghĩa của việc cố gắng phấn đấu trong quá trình giúp đỡ lẫn nhau đó. Họ trải qua những trải nghiệm đáng nhớ: gia nhập quân đội, vượt qua kỳ thi gaokao, rời bờ cảng để khám phá những cuộc phiêu lưu kinh doanh. Trên hành trình này, họ luôn đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau, vượt qua khó khăn và thách thức. Các nhân vật nữ trong phim cũng phải trải qua đủ mọi gập ghềnh vất vả của cuộc đời, để thấy được những gắn kết đan xen trong vận mệnh đời nhau.

Thông qua bối cảnh của cuộc cải cách mở cửa, bộ phim đã miêu tả rõ nét sự trưởng thành và phá kén của các nhân vật, để khắc họa sự phát triển nhanh chóng của đất nước, và thể hiện tình cảm đáng quý giữa người với người, truyền tải đi những nguồn năng lượng tích cực về ý chí vươn lên để phát triển lớn mạnh.

Phim Vùng Biển Trong Mơ là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, đô thị của đạo diễn Phó Ninh. Được biết đây là một bộ phim được lấy bối cảnh vào năm 1970 và đánh dấu sự hợp tác tiếp theo của hai diễn viên Tiêu Chiến và Lý Thấm.

Mở rộng...
x