Danh sách từ A-Z
Hôn Lễ Của Em
Xem phim

Xem phim Hôn Lễ Của Em

My Love (2021)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Han Tian

Diễn viên: Chương Nhược NamHứa Quang Hán

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hôn Lễ Của Em

Phim Hôn Lễ Của Em – My Love (2021) là bộ phim truyền hình thuộc thể loại lãng mạn của Trung Quốc năm 2021 do Han Tian chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng biên kịch, tác phẩm dựa trên bộ phim On Your Wedding Day của Hàn Quốc được phát hành vào năm 2018. Phim có sự tham gia của của Hứa Quang Hán và Chương Nhược Nam , cùng với dàn diễn viên phụ gồm Ding Guansen, Yan Zidong , Guo Cheng và Wang Shasha.

Phim Hôn Lễ Của Em nói về học sinh trung học nghịch ngợm Châu Tiêu Tề  (Hứa Quang Hán) bắt đầu cảm thấy có tình cảm với cậu học sinh chuyển trường Vưu Vịnh Từ (Chương Nhược Nam) từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy nhanh chóng trở thành một cô gái nổi tiếng, và Xiaoqi phải đấu tranh với các tình địch của mình, thông qua những màn đối đáp ngọt ngào và đáng yêu vì muốn chiếm lấy trái tim người mình yêu.

Có thể thấy rằng, những khoảnh khắc này xuất hiện trong phiên bản Hàn Quốc thu hút hơn phiên bản Trung Quốc vì cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn lẫn hài hước đặc trưng, trong khi các tác phẩm Trung Quốc thường thiên về tình cảm buồn vui lẫn lộn.

Châu Tiêu Tề đã theo đuổi Vưu Vịnh Từ một cách mãnh liệt và cả hai gần như không thể tách rời, nhưng sau đó dường như số phận đã ép cô ấy phải chuyển đi và tình yêu chưa nở sớm tàn của họ rơi vào ngõ cụt. Một thời gian dài, Châu Tề Tề không hề có chút tin tức nào của Vưu Vịnh Từ cho đến khi nhìn thấy cô ấy trong bức ảnh mà bạn của cậu chụp tại khuôn viên trường đại học.

Quyết tâm gặp lại Vưu Vịnh Từ, Châu Tề Tề quyết định cố gắng học và rèn luyện cho kỳ thi tuyển sinh vào đại học, chỉ để được học cùng trường với cô ấy. Hai nhân vật chính tiếp tục gặp nhiều biến cố và trắc trở trong suốt phần còn lại của tác phẩm.

Phim Hôn Lễ Của Em

Mở rộng...
x