Danh sách từ A-Z
Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng – Please Classmate (2021)
Xem phim

Xem phim Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng – Please Classmate (2021)

Please Classmate

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Dực NhiênĐại Lộ OaHạ Chi QuangTư Ngoại QuaVương Nghệ ĐiềmYên Hủ Gia

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Nội dung phim

Chuyện phim Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng xoay quanh 2 thanh niên có hiềm khích với nhau. Trớ trêu thay, cuộc đời lại kéo họ về cùng một lớp học. Nhưng vì một sự cố diễn ra nên hai chàng trai buộc phải bắt tay nhau và tạm quên đi hiềm khích trước kia để trở thành bạn bè. Ninh Trạch Vũ là một nam sinh đơn giản nhưng lại là thần học, thành tích học tập luôn đứng đầu đồng thời là tấm gương sáng cho các bạn cùng lớp noi theo. Lý Hách là một nam sinh kiêu ngạo, giỏi thể thao, mặc dù được nhiều nữ sinh trong trường yêu mến nhưng cậu luôn phớt lờ đi. Diệp Cảnh Hi có ngoại hình, có thần thái lẫn phong cách ăn mặc, cậu mơ ước trở thành người mẫu trong tương lai.

Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng là câu nói của cả 3 người trên, mỗi người một lợi thế riêng nhưng lại thích nữ sinh Viên Thái Hi – nữ sinh học cùng lớp và cũng là lớp trưởng. Vì cô gái này mà xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, cô ấy vì để mắt đến nam sinh mới chuyển tới mà từ chối cả 3 người. Lúc này, cả 3 lại phải hợp sức với nhau để giành lại Thái Hi.

Dàn diễn viên trẻ tuổi góp mặt trong phim Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng
Dàn diễn viên trẻ tuổi góp mặt trong phim Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng

Diễn viên góp mặt trong phim Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng

Hạ Chi Quang

Hạ Chi Quang sinh ngày 4 tháng 1 năm 2000 là một ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc, thành viên các nhóm nhạc nam XNINE và R1SE. Năm 2007 khi đang học tiểu học thì được cô Vương Bình bình chọn, sau đó tham gia vào đội múa thanh thiếu niên của tỉnh An Huy. Có thể nói từ nhỏ anh đã đam mê với nghệ thuật và năm 2016 anh đậu vào trường múa trực thuộc Học viện Hý Kịch Thượng Hải chuyên ngành múa dân tộc. Sở hữu ngoại hình đẹp, giọng ca trời phú nhưng Hạ Chi Quang không muốn dừng lại ở đó, anh muốn thử sức với mảng diễn xuất nên đã đồng ý tham gia bộ phim Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng với vai trò là cậu học sinh trung học.

Yên Hủ Gia

Yên Hủ Gia, sinh ngày 23 tháng 9 năm 2001 ở Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, là một ca sĩ kiêm diễn viên Trung Quốc. Là thành viên của nhóm hát nam XNINE và R1SE, anh từng là Rapper trong đội. So với đàn anh của mình thì Yên Hủ Gia đã từng gia phim truyền hình trước khi đến với Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng, cụ thể là tác phẩm Đại Thời Đại vào năm 2010.

Đại Lộ Oa

Đại Lộ Oa là một nữ diễn viên và người mẫu Trung Quốc trực thuộc Your Hug Media. Cô sinh ra ở Liêu Ninh, Thẩm Dương, Trung Quốc. Cô đã tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương ở Bắc Kinh. Tuổi đời còn khá trẻ và kinh nghiệm diễn xuất không nhiều nhưng cô nàng sinh năm 2k đang được kỳ vọng rất lớn trong vai diễn lớp trưởng trong phim Please Classmate (2021) lần nảy bởi nét ngây ngô, hồn nhiên có sẵn trong cô.

Bên cạnh dàn diễn viên nêu trên tác phẩm Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng còn sở hữu dàn diễn viên trẻ lạ mặt khác và vì đây là thể loại thanh xuân, vườn trường nên hầu hết diễn viên đều trẻ tuổi và mới với khán giả phim hoa ngữ. Có thể kể đến như: Châu Dực Nhiên, Tư Ngoại Qua, Vương Nghệ Điểm, Chung Dịch Hiên, Khưu Hồng Khải, Trần Nhất Tán, Cốc Huyền Minh, Tạ Lâm Đồng, Lý Oánh Oánh, Viên Minh Trạch,…

Mở rộng...
x