Danh sách từ A-Z
Xin Chào Tay Súng Thần – Hello, the Sharpshooter
Xem phim

Xem phim Xin Chào Tay Súng Thần – Hello, the Sharpshooter

Hello, the Sharpshooter

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Nhất Trí

Diễn viên: Hình PhiHồ Nhất ThiênLa Thu VậnMã Tư Siêu

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xin Chào Tay Súng Thần 

Phim Xin Chào Tay Súng Thần – Hello, the Sharpshooter (2022) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc do đạo diễn Lưu Nhất Trí cầm trịch sản xuất. Phim kể về xạ thủ thiên tài và cô nàng phóng viên chuyên phỏng vấn trực tiếp tại các cuộc thi đấu và lễ hội thể thao. Cả hai có những thiếu sót của nhau và tổn thương trong quá khứ, họ gặp nhau như định mệnh để rồi bù đắp cho nhau.

Nội dung phim

Chuyện phim Xin Chào Tay Súng Thần bắt đầu từ Đường Tâm (Hình Phi thủ vai), là nữ phóng viên chuyên phỏng vấn trực tiếp tại các cuộc thi đấu và lễ hội thể thao. Cô là một người rất thông minh nhưng lại có tật nói lắp và tật đó bắt nguồn từ Thẩm Thanh Nguyên (Hồ Nhất Thiên đảm nhận). Thẩm Thanh Nguyên là một xạ thủ thiên tài, anh là tuyển thủ bắn súng bách phát bách trúng nhờ tham gia một khóa huấn luyện rất đặc biệt để trở thành thiện xạ xuất sắc nhất. Nhưng ít ai ngờ rằng nam chính Xin Chào Tay Súng Thần đang gặp phải khó khăn anh luôn dằn vặt và tự trách mình mỗi khi nhấc cây súng lên bắn. Câu chuyện xảy ra vào thời niên thiếu đã vô tình khiến mẹ mình bị tai nạn và trở thành người thực vật vĩnh viễn.

Chuyện tình Xin Chào Tay Súng Thần được kết duyên trong một cuộc gặp tình cờ, trong một lần Đường Tâm được phân công đi phỏng vấn nhà vô địch nội dung bắn súng cự ly 50m và người vô địch không ai khác chính là người yêu cũ của cô Thẩm Thanh Nguyên. Tưởng chừng những kỷ niệm và cảm xúc ùa về với cô nàng nhưng Đường Tâm phải chịu sự đả kích rất lớn khi chứng kiến thái độ thờ ơ, lạnh lùng của Thẩm Thanh Nguyên lúc đó. Điều này cũng khiến cô nói lắp và suýt chút nữa bị sếp đuổi việc.

Cặp đôi chính Xin Chào Tay Súng Thần gặp nhau trong hoàn cảnh không mấy vui vẻ nhưng cũng là tình huống dở khóc dở cười khiến họ buộc phải gần nhau nhiều hơn để giải quyết rắc rối này. Nào ngờ khi Thẩm Thanh Nguyên và Đường Tâm dành nhiều thời gian cho nhau hơn, nam chính bắt đầu tự hỏi liệu có lẽ anh ấy không phải lòng bạn gái cũ hay không? Liệu vinh quang Olympic – và có thể là sự lãng mạn – sẽ đến? Đáp án sẽ có trong phim mới Xin Chào Tay Súng Thần.

Diễn viên chính trong phim Xin Chào Tay Súng Thần

Hồ Nhất Thiên

Hồ Nhất Thiên sinh ngày 26 tháng 12 năm 1993 là một diễn viên, người mẫu người Trung Quốc, nổi tiếng nhờ vai diễn Giang Thần trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp đóng cùng nữ diễn viên Thẩm Nguyệt.

Hình Phi

Hình Phi sinh ngày 1 tháng 10 năm 1994 là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Năm 2015, cô tham dự chương trình về diễn xuất do đài Hồ Nam và Học viện Hý kịch Thượng Hải liên kết sản xuất “Sinh viên năm nhất”, qua đó được chú ý. Sau ba tháng học tập, cô đạt được chứng chỉ tốt nghiệp của Học viện Hý kịch Thượng Hải và gia nhập giới giải trí. Vai diễn trong phim Xin Chào Tay Súng Thần đang là dự án phim đắt giá của Hình Phi trong năm 2022 này.

Mở rộng...
x