Danh sách từ A-Z
XIN CHÀO, TÔI ƠI!  – Hello, Me!
Xem phim

Xem phim XIN CHÀO, TÔI ƠI! – Hello, Me!

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee HyeonSuk

Diễn viên: Baek Hyun-JooDae-chul ChoiEum Moon SukJo Han ChulJung Dae-RoKang-hee ChoiKim Young KwangRe LeeSeung-Hyeon Ji

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

Phim Xin Chào Tôi Ơi

Phim Xin Chào Tôi Ơi Khổ sở và không thành đạt, cô nghĩ mình đã hết lửa… cho đến một ngày, chính cô của ngày xưa, can trường và trẻ trung hơn xuất hiện, đòi cô của bây giờ thay đổi.

Phim Xin Chào Tôi Ơi –   Hello, Me! do đạo diễn Lee Hyun Suk đảm nhận, với sự tham gia của cặp đôi diễn viên chính Choi Kang Hee và Kim Young Kwang. Nội dung phim Xin Chào Tôi Ơi kể về câu chuyện đau khổ và bất thành của Ban Ha Ni, cô còn tưởng như mình đã hết lửa cho đến một ngày cô trẻ trung dũng cảm xuất hiện đã thôi thúc cô phải thay đổi bản thân ngay từ bây giờ..

Ban Ha Ni (do Choi Gang Hee thủ vai), một phụ nữ vừa tròn 37 tuổi, tính cách nhút nhát và hiện đang độc thân. Điều kiện cuộc sống hiện tại của cô thực sự rất bấp bênh vì công việc cô đang làm có thể bị sa thải bất cứ lúc nào. Cô luôn ấp ủ cho mình một gia đình hạnh phúc, đầm ấm như bao người.

Cái tên Hello Me Oi là khi Ban Ha Ni rơi vào một cuộc đấu tranh nội tâm gay gắt và bối rối. Và rồi cô bất ngờ gặp lại chính mình năm 17 tuổi, một cô gái trẻ đến gõ cửa và rồi Ban Ha Ni nhận ra mình đã từng lạc quan và tươi sáng đến nhường nào.

Phim Xin Chào Tôi Ơi

Phim Xin Chào Tôi Ơi

Phim Xin Chào Tôi Ơi

Mở rộng...
x