Danh sách từ A-Z
Nội dung phim

Xin Em Hãy Yêu Anh HD Vietsub, Please Love Me

Xin Em Hãy Yêu Anh là bộ phim tâm lý tình cảm xen lẫn yếu tố hài hước, dí dỏm. Tuy xây dựng trên đề tài khá quen thuộc “chuyện tình hoàng tử – lọ lem”, bắt nguồn từ bản “hợp đồng hôn nhân giả”. Song, với diễn xuất của cặp đôi Trương Vũ Kiếm – Hứa Tiểu Nặc, những thước phim đã hiện lên vô cùng chân thực, sống động, thu hút sự yêu thích của khán giả.

Dịch Hàm là anh chàng ca sĩ vô cùng đẹp trai, nổi tiếng. Anh khá kiêu ngạo nhưng cũng rất tốt bụng. U U là một cô thợ làm móng bình thường. Cô nàng đã trải qua cú sốc tâm lý khi bố mẹ ly hôn. Vì vậy, cô luôn mơ ước về một mái nhà yên ấm.

Một ngày nọ, họ gặp phải một tình huống trớ trêu. Để rồi một bản hợp đồng hôn nhân liên xuất hiện. Dịch Hàm cần che mắt thiên hạ. Còn riêng U U, cô đồng ý ký để hoàn thành mong muốn có một gia đình. Hai con người xa lạ bỗng chốc chuyển đến sống cùng nhau. Giả vờ yêu thương, giả vờ hạnh phúc… Dĩ nhiên, không thể thiếu những cuộc màn đấu khẩu nảy lửa. Chính là gia vị để họ hiểu nhau hơn. Rồi bất chợt nảy sinh tình cảm với nhau.

Nhưng rồi, mối tình vừa chớm nở lập tức lại trắc trở. Bởi sự xuất hiện, phá đám của Lộc Minh – Nhiễm Tử Thư. Liệu rằng, hợp đồng hôn nhân giữa hai người có vì vậy mà bị bại lộ? Mối tình thật – giả của Dịch Hàm và U U sẽ kết thúc như thế nào? Tình yêu của hai người có đủ lớn để cùng nhau vượt qua khó khăn cùng áp lực từ dư luận công chúng?

Xin Em Hãy Yêu Anh

Mở rộng...
x