Danh sách từ A-Z
Xóa Bỏ
Xem phim

Xem phim Xóa Bỏ

Delete

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Oh Parkpoom Wongpoom

Diễn viên: Fah Sarika SathsilpsupaIce Natara NopparatayaponNat Kitcharit

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xóa Bỏ

Phim Xóa Bỏ (Delete) là một bộ phim Thái Lan thuộc thể loại hành động, bí ẩn kết hợp tâm lý tình cảm của đạo diễn Oh Parkpoom Wongpoom và sẽ đem đến câu chuyện về một chiếc điện thoại bí ẩn có thể xóa bỏ mọi bí mật kể cả con người. Ở phim này, sẽ có sự tham gia của các diễn viên: Nat Kitcharit, Fah Sarika Sathsilpsupa, Ice Natara Nopparatayapon,…

Nội dung của phim Xóa Bỏ kể về câu chuyện bắt đầu từ một cô gái tuổi teen quẫn trí đến gần Lilly trong một siêu thị và yêu cầu cô ấy chụp ảnh mình bằng một thiết bị lạ giống như điện thoại. Sau khi chụp ảnh, thì cô gái biến mất trong một luồng ánh sáng trắng. Lilly để thiết bị rơi xuống sàn, nhưng sau đó chúng tôi biết được rằng cô ấy thực sự đã mang nó theo mình. Quay trở lại một tuần trước đó, Lilly phát hiện rằng cuộc hôn nhân với Too chủ sở hữu giàu có nhưng lạnh lùng của một điền trang rộng lớn ở nông thôn, không hề hạnh phúc.

Vì vậy, cô đã tìm kiếm niềm an ủi trong một cuộc tình lãng mạn với một nhà văn trẻ, Aim – người đã nâng cốc chúc mừng thị trấn sau khi xuất bản cuốn hồi ký kể chi tiết về tuổi thơ đau thương của anh. Những Aim cũng không hề chung thủy với cô, anh ta sống với cô nàng nhiếp ảnh gia Orn, và Lilly đã ngay lập tức nghi ngờ về hành vi của anh ta và nhanh chóng phát hiện ra vụ việc. Cô ấy đe dọa sẽ vạch trần sự không chung thủy của anh ấy trước công chúng, đồng thời gợi ý rằng cô ấy biết cuốn hồi ký của anh ấy có thể không trung thực. Trong khi Aim khao khát được rời bỏ Orn để đến với Lilly, thì cả hai người yêu nhau đều biết rằng việc thoát khỏi sự kiểm soát của Too nói dễ hơn làm.

Mở rộng...
x