Danh sách từ A-Z
Xứ Sở Các Nguyên Tố – Elemental Vietsub
Xem phim

Xem phim Xứ Sở Các Nguyên Tố – Elemental Vietsub

Elemental

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Peter Sohn

Diễn viên: Catherine O'HaraLeah LewisMamoudou AthieMason WertheimerRonnie del CarmenRonobir LahiriShila OmmiWendi McLendon-CoveyWilma Bonet

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Elemental Vietsub

Phim Elemental Vietsub – Xứ Sở Các Nguyên Tố từ Disney và Pixar lấy bối cảnh tại thành phố các nguyên tố, nơi lửa, nước, đất và không khí cùng chung sống với nhau. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Ember, một cô nàng cá tính, thông minh, mạnh mẽ và đầy sức hút. Tuy nhiên, mối quan hệ của cô với Wade – một anh chàng hài hước, luôn thuận thế đẩy dòng – khiến Ember cảm thấy ngờ vực với thế giới này.

Cuộc sống của các nguyên tố tại thành phố này diễn ra một cách chan hòa, nhẹ nhàng và chưa từng có mâu thuẫn gì đáng kể. Tuy nhiên mọi người ở đây phải tuân thủ một điều luật khá cứng nhắc: Các nguyên tố khác nhau không được phép chạm vào nhau, và cũng chính vì vậy nên việc cưới một người thuộc hệ nguyên tố khác là điều không được phép. Sống dưới một điều luật khá cứng nhắc như vậy liệu cô nàng Ember và chàng trai tốt bụng Wade có thể gần gũi được bên nhau? Đã có sự kiện gì xảy ra đã thay đổi nhận thức của cư dân toàn thành phố về sự khác biệt giữa các hệ nguyên tố? Chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đón đến thời điểm phim Elemental 2023 – Xứ Sở Các Nguyên Tố được khởi chiếu để biết đáp án nhé.


Mở rộng...
x