Danh sách từ A-Z
Y Quán Tiếu Truyện – 医馆笑传
Xem phim

Xem phim Y Quán Tiếu Truyện – 医馆笑传

医馆笑传

Đạo diễn: Đinh Ngưỡng Quốc

Diễn viên: Khương NghiênTrần HáchTrương Tử HuyênVương Truyền Quân

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Y Quán Tiếu Truyện bộ phim kể về Vương Truyền Quân, Khương Nghiên cùng vào vai các sát thủ máu lạnh; bình thường, hai người rất ít khi nói chuyện, cười đùa. Tuy nhiên, sát thủ máu lạnh kì thực lại chính là một cao thủ nấu ăn đầy tình cảm. Được biết, trong quá trình ghi hình bộ phim, Khương Nghiên đã đích thân trổ tài làm món kẹo mời cả đoàn phim, Vương Truyền Quân không chỉ ăn trực tiếp, mà còn khen Khương Nghiên rất nhiều.


Song, trong buổi họp báo công bố Y Quán Tiếu được tổ chức tại An Huy, Vương Truyền Quân đã đặc biệt nhắc đến chuyện Khương Nghiên vào bếp, anh còn chia sẻ rằng, hy vọng tết năm nay có thể đích thân vào bếp làm cơm cho cha mẹ. Theo tin nhanh của làng giải trí, bộ phim cổ trang xen lẫn hài và phá án Y Quán Tiếu sẽ bắt đầu được phát sóng trên toàn quốc tại Đài truyền hình An Huy vào ngày 28 tháng 1.


Ngoài yếu tố hài và phá án, thì “tình yêu” cũng là một yếu tố xuyên suốt bộ phim Y Quán Tiếu Truyền các diễn viên chính Trần Hách, Khương Nghiên, Vương Truyền Quân,Trương Tử Huyên nằm trong một mối quan hệ phức tạp. Cho nên, Y Quán Tiếu chính là một bộ phim truyền hình tình cảm phức tạp nhất.Ngoài ra, bên cạnh mối quan hệ phức tạp giữa Chu Nhất Phẩm và hai người đẹp Trần Yên Yên và Liễu Nhược Hinh, thì nam nhân vật Dương Vũ Hiên cũng bị cuốn vào vòng xoáy tình cảm. Vì sự theo đuổi của mình, Trần Yên Yên đã cùng với Dương Vũ Hiên đã diễn một vở khổ nhục kế, cũng chính bởi vở khổ nhục kế này mà khiến cho người tình cũ trước đây của Dương Vũ Hiên là Nhiếp Tử Y ghen, sau đó đã xảy ra một cuộc đấu ghen giữa hai nữ nhân vật.

Mở rộng...
x