Danh sách từ A-Z
Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 3 – Love (ft. Marriage And Divorce) Season 3
Xem phim

Xem phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 3 – Love (ft. Marriage And Divorce) Season 3

Love (ft. Marriage And Divorce) Season 3

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee SeungHoonYoo JeongJoon

Diễn viên: Hye-Won JeonJi-in SongJoo-mi ParkLee Ga-RyeongSoo-kyeong JeonSung HoonTae-gon Lee

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.18/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 3

Phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 3 – Love (ft. Marriage and Divorce) 3 2022: Đạo diễn phim Yoo Jung Joon và các diễn viên chính tham gia Kang Shin Hyo, Lee Ga Ryeong, Ji Young San, Park Joo Mi, Jeon Soo Kyung, Jeon Noh Min. Bộ phim kể về này sự bất hạnh không thể tưởng tượng được mà ba nhân vật nữ hấp dẫn ở độ tuổi 30, 40 và 50 phải đối mặt và sự bất hòa giữa các cặp vợ chồng đang tìm kiếm tình yêu đích thực. Bộ phim dài 16 tập.

Trong mùa 3, Pi Young cuối cùng cũng có được khởi đầu mới bên Seo Dong Ma (Bu Bae thủ vai). Thế nhưng, hạnh phúc của cô không kéo dài lâu. Mùa 3 bộ phim kết thúc với cảnh Dong Ma được đưa đến bệnh viện sau khi anh bị trần thạch cao rơi trúng. Anh trở thành mục tiêu của thần chết. Chi tiết Dong Ma ngồi dậy, nhìn vào mặt thần chết và hỏi danh tính của họ khiến nhiều khán giả suy đoán anh qua đời.

Kết thúc bộ phim để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. “Liệu Dong Ma có thực sự qua đời không?”, “Tại sao lại có phân cảnh Seo Ban (Moon Sung Ho thủ vai), người hẹn hò với Si Eun, làm đám cưới với Song Won, một người đã qua đời?”, “Có phải A Mi ngoại tình với Sa Hyun không?”, “Kết cục của Hae Ryung là gì?” là một số câu hỏi người xem đặt ra nhiều nhất.

Mở rộng...
x