Danh sách từ A-Z
Yêu Nhầm Bạn Thân
Xem phim

Xem phim Yêu Nhầm Bạn Thân Phụ đề việt + Thuyết minh

Friend Zone

118 phút

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Baifern Pimchanok LuevisadpaibulNine Naphat SiangsomboonYoung Jason

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Yêu Nhầm Bạn Thân

Phim Yêu Nhầm Bạn Thân – Friend Zone là phim điện ảnh hài của Thái Lan năm 2019 do đạo diễn Chayanop Boonprakob và hãng GDH 559 phát hành. Phim có sự tham gia diễn xuất của Naphat Siangsomboon và Pimchanok Leuwisedpaiboon. bộ phim nói về một chàng tiếp viên hàng không yêu thầm cô bạn thân ngay từ khi còn là học sinh nhưng lại không dám nói vì nhút nhát.Chuyện tình đơn phương này anh giữ mãi trong lòng và cứ xem nhau là hai người bạn.Nhưng vào một ngày cô bạn gái kia có bạn trai mới thì anh chàng không thể ngồi yên được nữa. Liệu anh có nói ra hết tình cảm của mình dành cho cô? Friend Zone là bộ phim tình cảm hài hước đáng yêu thích hợp cho những cặp đôi đã sẽ và đang yêu nhau khi xem bộ phim này.
Nội dung phim Yêu Nhầm Bạn Thân : Ngay từ lúc quen biết nhau khi còn đi học, Palm đã thầm thích cô bạn thân Gink đã từng nhiều lần có ý định thổ lộ nhưng không thể tỏ tình vì muốn giữ tình bạn đẹp đẽ đang có. Sau mười năm, hai người vẫn là bạn thân của nhau, vẫn luôn an ủi, chăm sóc cho nhau khi một trong hai có vấn đề với người yêu của mình. Vì giúp đỡ Gink mà Palm thường bị bạn gái của mình hiểu lầm nên đã trải rất nhiều mối tình.

Khi Gink thực sự yêu một anh chàng đồng nghiệp có tên Ted, cuộc tình diễn ra nhanh và chuyện kết hôn của họ đã được lên kế hoạch. Rồi một lần Gink nghi ngờ bạn trai của có người khác vì anh là một nhà soạn nhạc nên hay phải đi khắp nơi. Gink và Palm trải qua những khoảnh khắc dở khóc dở cười và Palm có cơ hội để thổ lộ nhưng thất bại. Gink đã biết bạn trai mình có người mới rồi nên muốn chia tay, nhưng sau tất cả cô lại tha thứ cho Ted vì Ted đã tự nhận lỗi với Gink. Khi đó Gink và Palm gặp nhau ở chùa thì Palm rất thất vọng và tức giận nên đã thổ lộ tình cảm với Gink. Tuy vậy, Gink vẫn muốn cả hai tiếp tục làm bạn.

Palm và Gink tiếp tục cuộc sống của riêng mình, Palm đã có bạn gái mới, Gink tiếp tục với Ted nhưng khi hẹn hò với người mới thì họ liên tục nhớ về đối phương. Cuối cùng khi Gink và Palm gặp lại nhau, Gink đã cầu hôn Palm. Ở thời điểm hiện tại, Palm đã đeo nhẫn cưới với Gink nhưng Gink bất cẩn đã làm mất nhẫn. Palm tìm thấy rồi cầu hôn lại Gink.

Mở rộng...
x