Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Jibaro

Phim Jibaro Phần 3 tiếp tục với các sinh vật đáng sợ, những bất ngờ kinh hoàng và hài kịch đen hội tụ trong tuyển tập hoạt hình do Tim Miller và David Fincher sáng tạo này. Phim chứa nội dung nhạy cảm.

Nội dung phim Jibaro: Tuyệt tác bi kịch tình yêu

Jibaro kể về 1 nhóm binh sĩ đang hành quân qua 1 khu rừng rậm rạp, nơi ngự trị của Golden Woman- Laydy Of The Lake sau khi họ đã thu được những chiến lợi phẩm từ nơi họ xâm lăng. Trong lúc dừng chân nghỉ nơi bên cạnh mặt hồ, cả đoàn quân bị tra tấn bởi 1 âm thanh ma mị và khủng khiếp của Golden Woman khiến họ rơi vào điên loạn.

Cô ta là một thực thể tà ác trong thần thoại Hy Lạp có khả năng dùng giọng và vũ điệu ma quái đầy mê quặc của mình để quyến rũ, lôi kéo và khiến cho bất kỳ ai khi nghe thấy đều rơi vào trạng thái điên dại đến chết.

Khi cả binh đoàn đều bị điên loạn, chỉ duy nhất chàng Jibaro là người sống sót vì anh ta bị khiếm thính. Golden Woman lấy làm ngạc nhiên vì xưa nay chưa 1 ai thoát khỏi tiếng thét của cô, từ đó cô đem lòng yêu Jibaro sau khi lần tiếp cận. Bi kịch bắt đầu từ tình yêu mà Golden Woman dành cho Jibaro, khi cô chưa 1 lần yêu, tất cả sự nồng nhiệt, chân thành cô dành cho Jibaro để rồi bị chính anh ta lợi dụng. Jibaro đáp lại tình cảm của Golden Woman không phải và vì tình yêu mà là vì những báu vật mà cô ta có.

Mở rộng...
x