Danh sách từ A-Z
Yêu Trong Đau Thương
Xem phim

Xem phim Yêu Trong Đau Thương

Love In Sadness

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Yi Sub

Diễn viên: Ji Hyun WooPark Han ByulRyu Soo Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Bộ, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Yêu Trong Đau Thương Hàn Quốc

Phim Yêu Trong Đau Thương Hàn Quốc 2019: là phiên bản remake của bộ phim “Beautiful Person” được sản xuất năm 1999 tại Nhật Bản vốn đã được nhiều khán giả yêu thích. Đây là bộ phim kể về Jung Won (Ji Hyun Woo) yêu sâu đậm với Ha Gyung (Park Han Byul), tuy nhiên, Ha Gyung lại không như vậy, cô ngoại tình và muốn chia tay với Jung Won. Khi Jung Won phát hiện ra cũng là lúc Ha Gyung bị tai nạn, hôn mê sâu suốt 5 năm. Vì quá yêu, Jung Won chấp nhận tha thứ, ngày đêm cầu nguyện nhưng Ha Gyung lại ra đi mãi mãi. Một ngày, Jung Won vô tình gặp Ma-ri, người phụ nữ có khuôn mặt giống hệt Ha Gyung. Ma-ri đang sống hạnh phúc cùng chồng là In Wook (Ryu Soo Young) – chủ tịch một tập đoàn lớn, nơi Jung Won đang làm việc. Liệu Jung Won có nhận ra được hiện thực Ma-ri không phải là Ha Hyung không hay anh cứ mãi đắm chìm trong tình yêu của mình, đuổi theo Ma-ri, phá vỡ hạnh phúc gia đình cô?

Phim Yêu Trong Đau Thương Hàn Quốc – “melo drama” chưa bao giờ cũ

Melo drama là khái niệm để chỉ thể loại phim dành cho phụ nữ bởi nó đưa ra các câu hỏi, vấn đề, khó khăn của những người thuộc phái yếu trong xã hội gia trưởng hay do nam giới thống trị.
Điểm chung dễ thấy nhất của các phim thuộc thể loại melo là nhân vật nữ thường có vị trí quan trọng trong diễn biến tự sự. Nhân vật trung tâm của bộ phim là phu nhân tài phiệt Yoon Ma Ri (Park Han Buyl), cô bị trói buộc trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Kang In Wook (Ryu Soo young).

Ma Ri muốn chạy trốn khỏi người chồng vũ phu để thực sự được sống. Mọi thứ thay đổi khi bác sĩ Seo Jung Won (Ji Hyun Woo) phẫu thuật thẩm mỹ cho Yoon Ma Ri, biến cô thành người có gương mặt y hệt người vợ đã mất của anh.

Mở rộng...
x