Danh sách từ A-Z
365 Ngày Yêu Anh Phần 2: Hôm nay – 365 Days Phần 2: This Day
Xem phim

Xem phim 365 Ngày Yêu Anh Phần 2: Hôm nay – 365 Days Phần 2: This Day

365 Days: This Day

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Barbara BialowasTomasz Mandes

Diễn viên: Anna Maria SiekluckaMichele MorroneSimone Susinna

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim 365 Days Phần 2 (365 Ngày Yêu Anh Phần 2)

Phim 365 Days Phần 2 (365 Ngày Yêu Anh Phần 2) là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, chính kịch của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Tomasz Mandes và Barbara Białowąs chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Kamil Lemieszewski, Oliwia Babuska và Nikola Bogucka.
Vào năm 2020, tác phẩm có tên là 365 Days còn được biết đến với tiếng Việt là 365 Ngày Yêu Anh đã tạo nên cơn sốt mới lạ trên nền tảng Netflix. Phim có nội dung xoay quanh “tổng tài bá đạo” yêu say đắm người con gái anh vô tình lướt ngang qua và sau đó lên kế hoạch bắt cóc cô.

Với nội dung điên rồ khi nam chính là xã hội đen có tên Massimo đã yêu cầu Laura ở bên cạnh mình 1 năm để anh từng bước chinh phục cô.

Sau cùng, cái kết ở phần 1 cho chúng ta biết cô nàng đã thật sự yêu anh sau khoảng thời gian ngắn ở cạnh. Cả hai chưa kịp hạnh phúc bên nhau bao lâu thì Laura bất ngờ bị một thế lực nguy hiểm nào đó ám sát. Cô nàng “một đi không trở lại” khi chiếc xe hơi tiến vào đường hầm, bỏ lại Massimo ở đầu dây bên kia gào khóc trong vô vọng.

Đến với phim 365 Days Phần 2 (365 Ngày Yêu Anh Phần 2) có tên là This Day (Hôm Nay) điều đầu tiên ai nấy đều biết chắc rằng nữ chính Laura bằng một cách nào đó vẫn có thể sống tiếp được sau biến cố ở phần 1, cô nàng cùng với Massimo tiếp tục vẽ nên câu chuyện tình yêu nóng bỏng và hết sức lãng mạn. Không chỉ có vậy, phim còn chứng kiến sự góp mặt của nhiều nhân tố có vai trò quan trọng không kém gì cặp đôi chính.

Câu chuyện của bộ phim tiếp tục các tình tiết ở phần một, khi Laura và Massimo kết hôn nhưng Laura cảm thấy không hạnh phúc khi sống một cuộc sống bị hạn chế do mối đe dọa mà băng đảng mafia và đối thủ đã đặt lên cô trong phần phim trước.

Cuộc sống bị gò bó và được bảo vệ không dành cho Laura, vì vậy cô và Massimo đã bắt đầu có những vấn đề về hôn nhân sau khi họ kết hôn, dẫn đến một chút xích mích giữa họ. Đằng sau những chuyện này, có một bí mật khác mà Massimo đang che giấu với Laura, một bí mật thực sự khiến cô ấy trở nên trầm trọng hơn.

Mở rộng...
x