Danh sách từ A-Z
Âm Dương Tiên Sinh / Đạo Sĩ Xuống Núi – Taoist Out of the Mountain
Xem phim

Xem phim Âm Dương Tiên Sinh / Đạo Sĩ Xuống Núi – Taoist Out of the Mountain

Taoist Out of the Mountain

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Tôn Hạ Sơn

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Nội dung phim Taoist Out of the Mountain :

Ông của Âm Thập Tam đã dạy cho anh ta một bản sao của “Kỹ thuật San Sơn Mao Sơn” trước khi chết, vì vậy Âm Thập Tam  bắt đầu học tập chăm chỉ.
Một ngày nọ, Âm Thập Tam  và người đàn ông béo gặp Mục Nhiên, người sắp chết đuối trong bể bơi. Âm Thập Tam cắn ngón tay giữa và buộc anh ta phải rút lui khỏi nước để giải cứu Mục Nhiên. Sau đó, Âm Thập Tam đã tìm ra nguyên nhân của cuộc khủng hoảng cái chết lặp đi lặp lại của Mu Ran và giải quyết thành công. Sau sự cố này,Âm Thập Tam đã cùng người đàn ông béo trở về quê nhà để thờ cúng tổ tiên và gặp phải điều kỳ lạ là gia súc trong làng chết không thể giải thích được. Tuy nhiên, trước những sự kiện kỳ ​​quái vẫn tiếp tục xảy ra trong làng.
Khi đó, Âm Thập Tam chỉ có thể đối mặt với nó một mình, sử dụng kỹ thuật Mao Sơn để bắt ma và quỷ. Trải nghiệm trên 13 tuổi được phát hiện là một giấc mơ rất dài khi anh được mẹ đánh thức trong giấc ngủ. Thực tế, không có “Kỹ thuật San Sơn Mao Sơn”, và không có ma quỷ và thây ma. Tuy nhiên, tại thời điểm này, ông nội , khi ông bị bệnh nặng, đã ra hiệu cho Âm Thập Ta, tìm thấy thứ gì đó dưới giường…

Mở rộng...
x