Danh sách từ A-Z
Kim Bình Mai 2: Đệ Nhị Tập – Jin Pin Mei 2
Xem phim

Xem phim Kim Bình Mai 2: Đệ Nhị Tập – Jin Pin Mei 2

Jin Pin Mei 2

Quốc gia: Đài LoanHong Kong

Diễn viên: Ku Kuan-ChungPal Sinn Lap-manSi Man Yeung

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý

3.59/ 5 401 lượt
Server #1
Nội dung phim

phim kim bình mai 2

phim kim bình mai 2 : Đệ nhị tập – Jin pin mei 2 là bộ phim thuộc thể loại cổ trang khiêu dâm của Hồng Kông sản xuất vào năm 1996, tác phẩm do Lương Lập Nhân biên kịch và Đàm Duệ Minh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Dương Tư Mẫn, Đan Lập Văn, Thái Mỹ Ưu, Hiệp Tiên Nhi, Triệu Tuệ, Cổ Quan Trung, Kim Thập Nhị, Hoàng Trọng Dụ, Lâm Quốc Ấn, Lâm Ánh Quân, Tằng Á Quân, Trần Bình, Bào Duyệt Quân, Dương Hùng và một số diễn viên khác.

phim kim bình mai 2 nói về con rể của Tây Môn Khánh là Chen Jingjing đã đưa gia đình đến tham gia cùng anh ta. Wu Yueniang nói rằng họ đã phạm tội và không nên nhận họ để tránh bị liên lụy. Tây Môn Khánh định đưa họ vào vì họ mang theo tài sản. Ximen Qing, Hua Zixu và Earl Ying đợi uống rượu hoa ở Lichunyuan của nhà thổ, và nhờ họ giúp giải quyết vụ án của con rể. Hua Zixu say quá nên được Tây Môn Khánh giúp đỡ và Khi anh đến gặp vợ của Huazixu, Li Ping’er, cô đã nhân cơ hội để móc nối với Li Ping’er. Li Ping’er nhìn thấy tính cách lãng mạn của Tây Môn Khánh và không ngăn anh ta xâm phạm. Sau khi Tây Môn Khánh về nhà, cô đến ngủ trong phòng của Pan Jinlian, thấy cô hầu gái Chunmei đang dọn phòng, anh ta yêu cầu Chunmei dọn giường và nhân cơ hội đó để cưỡng hiếp Chunmei. ..

Jin pin mei 2 là bộ phim thuộc thể loại cổ trang khiêu dâm của Hồng Kông sản xuất vào năm 1996, tác phẩm do Lương Lập Nhân biên kịch và Đàm Duệ Minh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Dương Tư Mẫn, Đan Lập Văn, Thái Mỹ Ưu, Hiệp Tiên Nhi, Triệu Tuệ, Cổ Quan Trung, Kim Thập Nhị, Hoàng Trọng Dụ, Lâm Quốc Ấn, Lâm Ánh Quân, Tằng Á Quân, Trần Bình, Bào Duyệt Quân, Dương Hùng và một số diễn viên khác.

Mở rộng...
x
x