Danh sách từ A-Z
Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta – The Love By Hypnotic
Xem phim

Xem phim Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta – The Love By Hypnotic

The Love By Hypnotic

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Đạo diễn: Lý Dương

Diễn viên: Chu Tử HinhĐổng Nham LỗiLăng Mỹ Sỹ

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang, Phim Dã Sử

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta

Phim Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta là câu chuyện của Tịch Nguyệt công chúa Lý Minh Nguyệt và Bắc Tuyên Tư vương Lý Khiêm rất không vừa mắt nhau nhưng lại bị bắt hòa thân. Vì bị Lý Minh Nguyệt thôi miên, Lý Khiêm bất ngờ nhớ lại những ký ức ngày xưa. Nhằm mục đích phục hồi lại ký ức, Lý Khiêm chấp nhận Lý Minh Nguyệt làm vợ của mình. Cuối cùng hai người dần dần đã hiểu nhau hơn và có kết duyên tốt đẹp.
Phim Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta

Phim Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta là bộ phim được chuyển thể từ một bộ truyện mạng. Tuy nhiên, cốt truyện hấp dẫn đã khiến cho bộ phim được rất nhiều người hâm mộ phim Hoa ngữ đón nhận. Không dựa trên kiểu xây dựng hình tượng nhân vật thường thấy trong phim cổ trang, phim lựa chọn sự phá cách, biến tấu ra những nhân vật mới mang lại sự mới lạ cho người xem. Điều này vẫn đảm bảo được tính cổ trang của bộ phim nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được tính ngôn tình xen lẫn hài hước của bộ truyện gốc.

Nội dung phim Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta này kể về Tịch Nguyệt công chúa Lý Minh Nguyệt và Bắc Tuyên Tư vương Lý Khiêm không vừa mắt nhau nhưng lại bắt hòa thân để tạo nền tảng hòa bình giữa hai nước. Với tính cách lanh lợi của mình, công chúa Minh Nguyệt đã thôi miên vương gia Lý Khiêm giúp khôi phục trí nhớ. Trải qua bao nhiêu khó khăn cuối cùng hai người dần có tình cảm với nhau, cùng nhau tạo dựng nền hòa bình giữa hai nước.

Vương gia Lý Khiêm – kiêu ngạo, lạnh lùng

Trong các phim cổ trang, tạo hình vương gia, hoàng tử thường được chăm chút theo kiểu lạnh lùng, khó gần. Hơn nữa, thần thái luôn thể hiện được vị thế của mình là người đứng đầu, trị vì đất nước. Tuy nhiên, trong bộ phim Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta vương gia Lý Khiêm cũng được tạo hình kiêu ngạo lạnh lùng nhưng trong một số cảnh, vị vương gia này vẫn thể hiện được nét hài hước hiếm có. Dung mạo phi phàm giúp Lý Khiêm được rất nhiều nữ nhân mê đắm, nhưng vị vương gia này quyết không say lòng trước ai. Nhưng điều này hoàn toàn thay đổi từ khi anh gặp công chúa Minh Nguyệt, vị hôn thê miễn cưỡng của mình.

Công chúa Lý Minh Nguyệt – nghịch ngợm, thông minh

Nhưng đừng tưởng vương gia lạnh lùng, kiêu ngạo võ công tài giỏi kia luôn mạnh mẽ. Bởi sâu trong tâm can, Lý Khiêm cũng có những nỗi đau, những sự yếu đuối, những nỗi dằn vặt như bao người. Vị vương gia này sợ lửa, luôn đau đáu hi vọng tìm lại mảnh kí ức đã bị thất lạc trong suốt nhiều năm.

Công chúa Lý Minh Nguyệt hay còn gọi là Tịch Nguyệt công chúa. Có thể thấy rằng, trong thể loại phim cổ trang chắc chỉ có phim Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta mới có tạo hình công chúa đặc biệt như này. Bởi công chúa Minh Nguyệt dung nhan thuộc dạng xuất sắc, tính cách nghịch ngợm, tinh ranh nhưng cũng thông minh hơn người. Tịch Nguyệt công chúa không phải kiểu người thùy mị nết na, công dung ngôn hạnh, cô giỏi võ thuật, đặc biệt là thuật thôi miên, ưa thích săn bắt và ngại học tề gia nội trợ. Thế nhưng, trong một vài trường hợp, vị công chúa này thể hiện được sự trượng nghĩa, luôn vì người khác chứ không nghĩ đến lợi ích cá nhân.

Mở rộng...
x