Danh sách từ A-Z
BÁC SĨ TÙ NHÂN
Xem phim

Xem phim BÁC SĨ TÙ NHÂN

Doctor Prisoner (2019)

16 tập

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Hwang In-Hyuk

Diễn viên: Choi Won YoungJang Hyun SungKim Byung ChulKim Jung NanKwon Na RaLee Da InLee Joon HyukLee Min YoungNamgung MinPark Eun Seok

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bác Sĩ Tù Nhân

Phim Bác Sĩ Tù Nhân . Na Yi-Je (Namgung Min) là một bác sĩ phẫu thuật có kỹ năng xuất sắc và cũng là một người tốt bụng. Anh dính vào một vụ sơ suất y tế không phải do mình gây ra dẫn đến chuyện bị bệnh viện đuổi việc. Sau đó anh xin vào làm bác sĩ trong một nhà tù, ấp ủ kế hoạch nịnh hót những tay trùm kinh doanh, những người nổi tiếng, hay những ngôi sao thể thao bị giam ở đó để trả thù bệnh viện đã từng hất cẳng mình. Để làm được điều đó, anh sẽ phải loại trừ trưởng phòng y tế hiện tại của nhà tù và giành lấy vị trí đó.

Doctor Prisoner 2019  là về một bác sĩ thành công, người đã phải rời khỏi bệnh viện mà mình đang làm việc vì hoàn cảnh không may và nộp đơn xin làm việc tại phòng y tế của nhà tù trong khi lên kế hoạch trả thù bệnh viện cũ của mình.

 (Doctor Prisoner) là bộ phim truyền hình chính kịch dài tập của Hàn Quốc được phát sóng trên đài KBS vào năm 2019, khai thác nội dung về đề tài y khoa và đi sâu vào cuộc chiến quyền lực giữa các phe cánh ẩn khuất trong xã hội.

Xem Phim Bác Sĩ Tù Nhân - Doctor Prisoner - Vkool.TV - Ảnh 1
Mở rộng...
x