Danh sách từ A-Z
Bất Khả Chiến Bại – Invincible
Xem phim

Xem phim Bất Khả Chiến Bại – Invincible

Invincible

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Ericson Core

Diễn viên: Dov DavidoffElizabeth BanksGreg KinnearKevin ConwayKirk AcevedoMark WahlbergMichael KellyMichael RispoliSal Darigo

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Vince Papale (Mark Wahlberg), 30 tuổi, là một thày giáo ở thành phố Philadelphia. Ngoài công việc yêu thích, anh còn có một gia đình yên ấm. Nhưng rồi một ngày nọ, anh mất việc do tình trạng suy thoái kinh tế trên toàn nước Mỹ. Vince buộc phải kiếm sống bằng nghề pha rượu bán thời gian tại một quán trong thành phố. Anh thường xuyên phải vay bố (Kevin Conway) từng trăm USD để trả tiền thuê nhà. Không chịu nổi cảnh khó khăn và thất vọng với tương lai của chồng, vợ Vince quyết định bỏ anh không một lời từ biệt.

Xem Phim Bất Khả Chiến Bại - Invincible - Vkool.TV - Ảnh 4
Chủ tịch của đội quyết định mời Dick Vermeil (Greg Kinnear), một huấn luyện viên từng đưa một đội bóng lên ngôi vô địch ở mùa giải trước, về làm huấn luyện viên cho ông. Vermail thông báo tuyển cầu thủ trên khắp cả nước, trong đó có một cầu thủ ở Philadelphia.

Trong số những người được chọn có Vince. Cả khu phố South Philly vui mừng khi đài truyền hình địa phương tuyên bố Vince Papale được tuyển vào làm cầu thủ mới cho đội Philly Eagless mùa giải 1976. Vince lại là người có công lớn trong những chiến thắng của Philly Eagles. Trận cuối cùng của mùa giải thì Philly Eagles đã ngoi từ cuối lên đầu bảng xếp hạng, còn Vince thì trở thành thần tượng của người dân Philadelphia. Bộ phim kết thúc có hậu với thông điệp: Không bao giờ có đường cùng với những người luôn cố gắng và có niềm tin.

 


Mở rộng...
x