Danh sách từ A-Z
Bất Khả Kháng Lực
Xem phim

Xem phim Bất Khả Kháng Lực

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Bất Khả Kháng Lực 

Phim Bất Khả Kháng Lực là dự án chuyển thể quyển đam mỹ cùng tên của nhà văn mạng Lam Lâm. Nội dung phim xoay quanh quá trình yêu đơn phương của Thư Niệm đối với thiếu gia Tạ Viêm. Cuối cùng, sau mọi đau khổ, tình yêu của anh cũng được đáp lại, nhưng liệu có còn đủ trọn vẹn như ngày xưa khi Tạ Viêm đã thương tổn anh quá nhiều?
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lam Lâm.
Câu chuyện xoay quanh mối tình của Thư Niệm – là trẻ mồ côi được nhà họ Tạ nhận nuôi dưỡng và Tạ Viêm – là thiếu gia của nhà họ Tạ. Thư Niệm đã thầm thương thiếu gia, nhưng luôn cố tỏ vẻ bình thường, vì đối với anh chỉ cần được bên cạnh vậy là quá đủ. Nhưng mọi chuyện điều không như anh tưởng. Chuyện cố tích là không có thật, chỉ có nỗi đau là vĩnh viễn ở bên cạnh. Sóng gió cứ ập tới, xô đẩy chuyện tình giữa Tiểu Niệm và Tạ Viêm đi đến nhiều bi thương và đau khổ.

Thông tin phim
Tựa tiếng Việt: Bất Khả Kháng Lực
Tựa gốc: 不可抗力
Diễn viên: Mạnh Thụy, Vương Bác Văn,…
Quốc gia: Trung Quốc
Ngày phát hành: 28/06/2016
Phát sóng trên D2M: 29/06/2016

Câu chuyện xoay quanh mối tình của Thư Niệm – là trẻ mồ côi được nhà họ Tạ nhận nuôi dưỡng và Tạ Viêm – là thiếu gia của nhà họ Tạ. Thư Niệm đã thầm thương thiếu gia, nhưng luôn cố tỏ vẻ bình thường, vì đối với anh chỉ cần được bên cạnh vậy là quá đủ. Nhưng mọi chuyện điều không như anh tưởng. Chuyện cố tích là không có thật, chỉ có nỗi đau là vĩnh viễn ở bên cạnh. Sóng gió cứ ập tới, xô đẩy chuyện tình giữa Tiểu Niệm và Tạ Viêm đi đến nhiều bi thương và đau khổ

[​IMG]
Mở rộng...
x