Danh sách từ A-Z
Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp – Best Time
Xem phim

Xem phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp – Best Time

Best Time (2013)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tằng Lệ Trân

Diễn viên: Chung Hán LươngGiả Nãi LượngTrương Quân Ninh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp

Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa. Phim kể về mối tình thầm kín của cô nàng Tô Mạn với anh chàng nam sinh bóng rổ Tống Dực. Tô Mạn yêu thầm Tống Dực suốt 10 năm qua, kể từ khoảnh khắc bắt gặp hình ảnh anh, cô nàng đã bị say đắm nhưng không dám bày tỏ, chỉ lặng lẽ chờ đợi và theo dõi anh trong ngần ấy năm. Sau khi trở thành một cô gái thành công, giàu có thì cô đã có cơ hội đến gần hơn với Tống Dực. Cô sẵn sàng từ bỏ địa vị Tổng giám đốc để trợ giúp, hỗ trợ trên con đường sự nghiệp của “anh chàng bóng rổ” và rồi Tống Dực cũng dần có cảm tình với Tô Mạn. Những tưởng đây là mối lương duyên “môn đăng hộ đối” nhưng tất cả những gì Tống Dực chạm tới chưa phải là tình yêu.

Tô Mạn điên cuồng theo đuổi tình yêu thời trẻ, thứ mà cô cho là vĩnh hằng, là duy nhất mà quên đi bên mình vẫn có một anh chàng luôn sẵn sàng đón nhận, bảo vệ cô, chỉ đợi cô quay đầu nhìn lại – Lục Lệ Thành. Dù Lục Lệ Thành có đối tốt với cô như nào, có khuyên bảo, yêu thương, chăm sóc bao nhiêu cũng không bằng cái cười của Tống Dực. Nhưng Tống Dực – chàng trai Tô Mạn coi là tất cả lại chỉ say đắm Hứa Như. Cho tận đến lúc chết, Tống Dực vẫn cảm thấy day dứt, đau khổ vì không đủ tự tin để mang lại bất kỳ hạnh phúc cho ai.

Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp được biết đến là top phim ngôn tình Hoa Ngữ mà bất cứ mọt phim nào cũng không thể bỏ lỡ. Dù được ra mắt từ khá lâu nhưng có vẻ độ hot của bộ phim vẫn không hề giảm sút. Từ nội dung, cảnh quay cho đến diễn viên đều được đầu tư chỉn chu.

Mở rộng...
x