Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ghosted

Phim Ghosted là một bộ phim hài phiêu lưu hành động lãng mạn của Mỹ năm 2023 do Dexter Fletcher đạo diễn và được viết bởi Rhett Reese , Paul Wernick , Chris McKenna và Erik Sommers , từ một câu chuyện của Reese và Wernick. Phim có sự tham gia của Chris Evans và Ana de Armas . Được sản xuất bởi Apple Studios và Skydance Media , nó được Apple TV+ phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Nội dung phim Ghosted

Sadie, một đặc vụ CIA thành công nhưng hiện đang chán nản, đang thực hiện các nhiệm vụ thì gặp Cole, một nông dân và người bán hàng rong quyến rũ nhưng thiếu lãng mạn. Mặc dù ban đầu tranh cãi với nhau, nhưng cả hai đã bắt đầu bằng một buổi hẹn hò kéo dài, cuối cùng lên đến đỉnh điểm là quan hệ tình dục. Khi Cole trở về nhà, anh ấy nhắn tin cho Sadie nhưng không nhận được phản hồi;

Em gái của Cole nghi ngờ Sadie đang “làm ma” anh ta vì anh ta thiếu giao tiếp. Mặc dù bị chế giễu, anh ấy vẫn bị gia đình thuyết phục làm cho cô ấy ngạc nhiên ở London , sau khi định vị được cô ấy qua thiết bị theo dõi trên ống hít của anh ấy .

Phim Ghosted

Cole đến London và cố gắng truy tìm Sadie. Chỉ một lúc sau khi tìm thấy cô ấy, anh ta bước vào một cái bẫy do những kẻ buôn bán vũ khí tạo ra cho một đặc vụ CIA có biệt danh là “Taxman”. Anh ta bị đánh thuốc mê và đưa đến một hang động ở Pakistan . Những kẻ tra tấn cố gắng lấy mật mã từ Cole, tin rằng anh ta là Người đánh thuế.

Một đặc nhiệm đeo mặt nạ thâm nhập vào hang động và cứu Cole; đặc nhiệm tiết lộ họ là Sadie, cũng là “Người đánh thuế”. Sau một cuộc rượt đuổi kéo dài qua Khyber Pass , cả hai trốn thoát khỏi những kẻ bắt giữ, người được tiết lộ là đang làm việc cho một nhân viên Tình báo Pháp bị thất sủng tên là Leveque, người đang sở hữu một vũ khí sinh học có tên là “Aztec” và cố gắng bán nó, bất chấp không có mật mã để mở khóa.

Mở rộng...
x