Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Blue Beetle Thuyết Minh

Phim Blue Beetle Thuyết Minh Chàng trai 22 tuổi Jaime Reyes (Xolo Maridueña đóng) trở về quê nhà Mexico sau khi tốt nghiệp đại học, loay hoay tìm việc làm để giúp gia đình giảm bớt khó khăn về kinh tế. Một lần vô tình giúp Jenny, con gái của Chủ tịch tập đoàn Kord, cất giấu một vật quan trọng, Jaime không ngờ vật đó lại làm thay đổi cuộc đời mình. Đó là Scarab, bộ giáp công nghệ sinh học ngoài vũ trụ mang hình dạng bọ hung xanh, do cha của Jenny chế tạo. Khi mở hộp ra, Scarab đã bám vào Jaime và hợp nhất với anh, biến anh thành một siêu anh hùng có sức mạnh và những vũ khí tối tân. Mất đi công nghệ quý báu, giám đốc của tập đoàn tấn công gia đình của Jaime, buộc anh phải xuất hiện. Vì cứu gia đình, Jaime bị bắt. Với sự hỗ trợ của Jenny, những người thân của Jaime xông vào nơi giam giữ để cứu anh. Cuộc chiến diễn ra dữ dội…

Vẫn là một người bình thường bất đắc dĩ trở thành siêu anh hùng, vẫn là cuộc chiến giữa 2 phe thiện – ác quen thuộc… Tuy nhiên, “Blue Beetle” có nhiều điểm mới lạ, tạo nên sức hút riêng. Lần đầu tiên, nhân vật chính là một siêu anh hùng người Latinh nên phim mang đậm văn hóa Mỹ Latinh từ khung cảnh, ngữ điệu các nhân vật cho đến âm nhạc. Điều này tạo ra màu sắc khác biệt so với nhiều bộ phim siêu anh hùng khác của vũ trụ điện ảnh DC. Ngoài ra, siêu năng lực mà nhân vật chính sở hữu đến từ sự ký sinh của bộ giáp có trí tuệ nhân tạo. Bộ giáp có khả năng tự lựa chọn chủ nhân phù hợp với mình. Điều này vừa bảo vệ Jaime trước mọi nguy hiểm, vừa cung cấp cho anh khả năng chiến đấu với những vũ khí tối tân cùng bộ cánh bay lượn tuyệt đỉnh. Nếu các phim cùng thể loại để cho nhân vật chính một mình cứu thế giới, là cứu tinh của mọi người thì ở “Blue Beetle”, những người thân trong gia đình lại phải đi cứu siêu anh hùng, tạo nên những tình huống hài hước, thú vị. Và gia đình chính là “công tắc” giúp Jaime “bật” được sức mạnh tối đa của mình, lật ngược tình thế trong tình huống “ngàn cân treo sợi tóc”.

Thông điệp về tình cảm gia đình cũng được truyền tải xuyên suốt bộ phim. Không chỉ có gia đình 3 thế hệ của Jaime luôn sát cánh bên nhau lúc khó khăn, nguy hiểm mà còn có câu chuyện buồn của cô tiểu thư Jenny về cha mẹ mình. Đặc biệt, đối thủ của Jaime tuy là một ác nhân nhưng quá khứ bi thương của hắn, trong đó, có hình ảnh người mẹ dịu hiền, cũng là mấu chốt quan trọng để khiến hắn thay đổi vào phút cuối. Bên cạnh những cảnh hành động gay cấn, những pha chiến đấu mãn nhãn cùng hình ảnh, âm thanh sống động, mượt mà, điểm cộng của phim là tiếng cười được cài cắm duyên dáng từ đầu đến cuối phim, khiến người xem cảm thấy thư giãn, thoải mái.

Mở rộng...
x