Danh sách từ A-Z
Căn Nhà Ma Ám 1998
Xem phim

Xem phim Căn Nhà Ma Ám 1998

Haunted Mansion 1998

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Tô Lai Chi

Diễn viên: Huỳnh Thu SanhLa LanLê Tư

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Căn Nhà Ma Ám 1998

Phim Căn Nhà Ma Ám 1998 là một bộ phim kinh dị Hồng Kông năm 1998 do Tô Lai Chi đạo diễn và viết kịch bản, do Vương Tinh sản xuất và có sự tham gia của Anthony Wong , Gigi Lai và Law Lan

Phim Căn Nhà Ma Ám 1998 Phim Căn Nhà Ma Ám 1998kể về Gigi và chồng cô, Fai, chuyển đến ngôi biệt thự cũ của gia đình cô ở một ngôi làng ở Yuen Long để ở cùng mẹ cô và chị gái Fan.

Trong khi chuyển đến, họ gặp một giáo sư phong thủy , Tin Bo Chiu, người nói với họ rằng biệt thự của họ nằm ở một vị trí không lành – nơi giao thoa của thế giới âm và dương – vì vậy nó có khả năng thu hút ma. Anh ta cũng cảnh báo họ rằng sức mạnh của những tấm bùa bảo vệ được thiết lập xung quanh dinh thự đang mất dần, vì vậy họ nên rời khỏi dinh thự trong vòng bảy ngày nếu không sẽ gặp rắc rối. Gigi và Fai phớt lờ anh ta.

Những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Mẹ của Gigi đã già, nhưng một đêm nọ, bà tỏ ra bình thường và trò chuyện với Gigi. Những hồn ma bắt cóc linh hồn của Fai và từ chối để anh ta rời đi cho đến khi anh ta thắng một ván mạt chược gian lận ; một con ma sở hữu cơ thể của anh ta trong khi chờ đợi. Fan cũng bị ám bởi một con ma khác. Điện thoại cũng đổ chuông thường xuyên nhưng không có ai nghe máy và dường như chỉ có Gigi nghe thấy tiếng chuông.

Tại một thời điểm, một doanh nhân xuất hiện và cố ép gia đình Gigi bán đất cho anh ta nhưng họ từ chối. Sau đó, anh ta cử hai tên côn đồ đến đốt dinh thự, nhưng những tên côn đồ bị ma dọa bỏ chạy. Doanh nhân sau đó bị bóp cổ đến chết một cách bí ẩn trong khi vợ anh ta bị tấn công tình dục bởi một thế lực vô hình.

Mở rộng...
x