Danh sách từ A-Z
Cặp Đôi Huyền Thoại – Legendary Couple
Xem phim

Xem phim Cặp Đôi Huyền Thoại – Legendary Couple

Legendary Couple

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Peter Ngor

Diễn viên: Chingmy YauGregory Charles RiversKhâu Thục TrinhKing-Tan YuenKuo-Chung ChouMan CheukNhậm Đạt HoaShui-Wah FokSimon YamSuk-Mui Tam

Thể loại: Phim Hành Động

4.9/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cặp Đôi Huyền Thoại

Phim Cặp Đôi Huyền Thoại Khi một nhân viên công ty trung thực bị buộc tội sai lầm là đồng phạm của một vụ cướp, và vợ anh ta chết vì sự bất tài của cảnh sát, anh ta tìm cách trả thù bằng cách tung ra một vụ phạm tội một người, bắt đầu từ việc bắt cóc con gái hư của ông chủ cũ. Nhưng cô sớm bắt đầu hiểu động cơ của anh, và trở thành người yêu và sẵn sàng đồng phạm.

Phim Cặp Đôi Huyền Thoại – Legendary Couple  là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1995, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Doãn Dương Minh, Khâu Thục Trinh, Nhậm Đạt Hoa, Uyển Quỳnh Đan. Legendary Couple thuộc thể loại Hành động, Tội phạm. Bộ phim xoay quanh nhân vật Ko Tin-lap, một kế toán viên trung thực và nghiêm túc trong công việc, cùng hành trình trở thành một tay sát thủ khét tiếng khiến cảnh sát phải run sợ.

Sau khi được cấp trên Lui giao nhiệm vụ vận chuyển 5 triệu đô la Hong Kong đến ngân hàng, Chan-sam bất ngờ bị nhóm cướp lấy toàn bộ số tiền. Bị cả cảnh sát và Lui đổ oan dàn cảnh cướp tiền, Ko đau đớn và phải chấp nhận dùng toàn bộ tài sản để bồi thường. Không còn gì để mất, anh quyết định bắt cóc cô con gái Chi-lan của Lui để đòi 10 triệu đô tiền chuộc. Trong lúc giao dịch, sự cố ập đến và Ko đã vô tình cứu được Chi-lan. Khi đã biết rõ mọi chuyện, Chi đồng cảm với Ko và cả 2 cùng nhau tiêu diệt những kẻ lừa đảo.

Xem Phim Cặp Đôi Huyền Thoại - Legendary Couple - Vkool.TV - Ảnh 4


Mở rộng...
x