Danh sách từ A-Z
Censor
Xem phim

Xem phim Censor

Quốc gia: Anh

Đạo diễn: Prano Bailey-Bond

Diễn viên: Niamh AlgarNicholas BurnsVincent Franklin

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Censor

Phim Censor lấy bối cảnh năm 1985, bộ phim xoay quanh nhân vật Enid, một nhà kiểm duyệt phim người Anh, người dành hàng ngày để phân loại các video khác nhau để đảm bảo hình ảnh sẽ không vi phạm cộng đồng. Enid cực kỳ nghiêm túc trong công việc và cũng rất yêu thích công việc này, nhưng ít ai biết rằng cô vần luôn bị ám ảnh bởi một quá khứ bi thảm.

Năm 1985, Enid Baines làm việc cho Hội đồng phân loại phim của Anh trong thời kỳ tranh cãi gay gắt về video . Đồng nghiệp của Enid gọi cô là “Little Miss Perfect” do cô khăng khăng rằng nội dung bạo lực sẽ bị cắt hoặc cấm. Trong khi Enid đang ăn tối với bố mẹ cô ấy, họ thảo luận về Nina, em gái của Enid, người đã biến mất khi cả hai còn nhỏ. Kể từ đó, cha mẹ của Enid đã tuyên bố Nina đã chết một cách hợp pháp , nhưng Enid tin rằng cô ấy vẫn còn sống.

Ngay sau khi một người đàn ông giết vợ con của mình, một tờ báo lá cải liên kết vụ giết người với một bộ phim mà Enid đã xếp hạng vài tháng trước đó, chỉ định cô ấy là người kiểm duyệt đã phê duyệt nó. Enid bắt đầu thường xuyên nhận được những cuộc điện thoại đe dọa và xúc phạm. Một ngày nọ, Doug Smart tiếp cận Enid, một nhà sản xuất phim tuyên bố rằng đạo diễn kinh dị kỳ cựu Frederick North đã đích thân yêu cầu cô chiếu một trong những bộ phim cũ của anh ấy, Don’t Go in the Church . Trong khi xem, Enid nhận thấy rằng bộ phim mô tả các sự kiện tương tự như ký ức của cô về sự biến mất của Nina.

Bộ phim Censor do Prano Bailey-Bond làm đạo diễn, là một bộ phim kinh dị của Anh mới chiếu tại Vương quốc Anh và Ireland gần đây và có sự tham gia của các ngôi sao Niamh Algar, Nicholas Burns và Vincent Franklin. Phim Censor đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Sundance 2021 vào ngày 28 tháng 1 năm 2021. – Phim đã nhận được giải Méliès d’Or cho Phim viễn tưởng châu Âu hay nhất.Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về bộ phim này nhé!

Mở rộng...
x