Danh sách từ A-Z
Chàng Rể Ngốc
Xem phim

Xem phim Chàng Rể Ngốc

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Xuyên Không, Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chàng Rể Ngốc

Phim Chàng Rể Ngốc là bộ phim hài lãng mạn xoay quanh câu chuyện về một chàng trai xuyên không nhập vào thân phận đứa con ngốc của công chúa Tần Quốc. Chàng trai này muốn hủy bỏ hôn ước và tìm cách trốn thoát khỏi cuộc sống buộc ép. Tuy nhiên, khi anh bẩm báo sỉ nhục mình trước hoàng đế, công liền rút roi Gia Định đánh đứa con ngốc của mình, tạo nên những tình huống hài hước.

Cha của chàng trai không muốn đánh con và cầu xin hoàng đế tha tội. Trong khi đó, công chúa Cảnh Dương, con cưng của hoàng thượng, không đồng ý kết hôn với một người như chàng trai này. Tuy nhiên, chàng trai đề xuất một kế hoạch sử dụng chiến tranh để nuôi chiến tranh, nhằm đạt được mục tiêu của mình.

Bộ phim tiếp tục với những tình huống dở khóc dở cười và những cuộc đấu tranh của chàng trai ngốc này trong việc đối mặt với các thử thách và khó khăn. Anh phải vượt qua những trận đòn hài hước từ nhạc phụ và đối mặt với những trò quỷ quyệt từ công chúa Cảnh Dương.

Như vậy, phim Chàng Rể Ngốc là một bộ phim mang tính giải trí cao, với sự kết hợp giữa hài hước, lãng mạn và phiêu lưu. Qua câu chuyện của chàng trai ngốc, bộ phim mang đến những thông điệp về sự đấu tranh, lòng kiên nhẫn và tình yêu chân thành.

Mở rộng...
x