Danh sách từ A-Z
Chạy đâu cho thoát
Xem phim

Xem phim Chạy đâu cho thoát Phụ đề Việt

Veteran

123 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: ...Hwang Jung MinYoo Ah-InYu Hae-Jin

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chạy Đâu Cho Thoát

Phim Chạy Đâu Cho Thoát kể về Jo Tae-Oh là một người đàn ông trẻ, những người đã trưởng thành hư hỏng trong một gia đình giàu có. Ông vẫn tiếp tục cam kết khá nhiều mỗi tội phạm mà người ta có thể nghĩ đến. Anh ta cố gắng mua theo cách của mình ra khỏi tất cả mọi thứ mà hầu như luôn luôn làm việc nhưng Detevtive Seo Do-Cheol sẽ không để điều đó xảy ra lần này, nói về Cảnh sát trưởng Seo Do-Cheol (Hwang Jung-Min đóng) rơi vào những tình huống khó khăn, nguy hiểm không chỉ với bản thân anh mà còn gia đình khi đương đầu với thiếu gia ….

Sau một vụ trộm ô tô quốc tế, một thám tử mờ mịt Do Chul được điều trị tại một hộp đêm, nơi anh ta gặp Tae Oh, người thừa kế độc tài của một tập đoàn lớn không thể chạm tới, người có hành vi thô lỗ đã khiến Do Chul đi sai đường. Một ngày nọ, một tài xế xe tải giúp Do Chul phá án đã bị Tae Oh đánh đập và làm nhục trước mặt cậu con trai 9 tuổi của anh ta trong một cuộc biểu tình đòi tiền lương quá hạn. Người con trai tìm thấy danh thiếp của Do Chul và kêu cứu do người cha gần chết trong bệnh viện. Biết rằng Tae-oh sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để phá hoại mọi người theo cách của mình, Do Chul quyết định giao người thừa kế hư hỏng bằng một số đòn nặng nề của Công lý!

Cảnh sát trưởng Seo Do-Cheol (Hwang Jung-Min đóng) rơi vào những tình huống khó khăn, nguy hiểm không chỉ với bản thân anh mà còn gia đình khi đương đầu với thiếu gia Cho Tae-Oh (Yoo Ah-In đóng) lắm tiền và nhiều chiêu để bao che những tội ác kinh khủng của gã. Đồng hành cùng anh là sự hỗ trợ hết mình từ sếp trực tiếp và đặc biệt là dàn cấp dưới hết lòng tận tụy và có phong cách “bá đạo” không-giống-ai khi lâm trận truy đuổi tội phạm.

Mở rộng...
x